saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vân Trang khoe tủ đồ hiệu của cặp song sinh vừa chào đời, tiết lộ thêm điều bất ngờ

Quá Hải
Chia sẻ

'Hơn 8 tháng chỉ ở nhà, mẹ Chang hông biết làm gì hết trơn nên toàn là sắm đồ cho 3 em', diễn viên Vân Trang tâm sự.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Vân Trang vừa đăng tải bức ảnh khoe "tủ đồ hiệu" của hai nhóc tỳ song sinh mà cô đã chuẩn bị. 

Vân Trang bày tỏ: "Hơn 8 tháng chỉ ở nhà, mẹ Chang hông biết làm gì hết trơn nên toàn là sắm đồ cho 3 em. Mà ngộ, 3 đứa nó tốn hơn 1 đứa ha".

Vân Trang khoe tủ đồ hiệu của cặp song sinh vừa chào đời.
"Mẹ Trang khéo tay quá", dân tình để lại bình luận dưới bài đăng của Vân Trang. Theo đó, nữ diễn viên đã tỉ mỉ thêu từng chiếc tên vào áo cho hai nhóc tỳ song sinh. 

Được biết, hai nhóc tỳ song sinh của nữ diễn viên phim Mùa sen cạn là con gái, lúc chào đời đều nặng 2,8 kg, đặt tên là Quinisha và Quianna. 

Vân Trang đã trải qua hành trình "vượt cạn" đầy cam go trong 4 giờ đồng hồ. Phía bệnh viện Vân Trang sinh con cho biết: "Sau khi làm xét nghiệm tiền phẫu phát hiện mẹ có tình trạng bị giảm tiểu cầu, đây là một bệnh lý có thể gây xuất huyết trong và sau mổ nên bệnh viện phải bắt buộc truyền tiểu cầu trước và trong mổ để nâng tiểu cầu lên mức an toàn cho mẹ.

Chỉ sau 4 giờ chuẩn bị 2 em bé xinh xắn đã chào đời và được người nhà đón về phòng, sau đó mẹ cũng được chuyển về phòng để theo dõi và chăm sóc hậu phẫu tại phòng" .

Vân Trang bên ông xã và con gái 5 tuổi. 

Sau 5 năm kết hôn, Vân Trang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã doanh nhân và 3 con. Nữ diễn viên từng tâm sự: "Trang từng quen nhiều người rồi nhưng khi Trang gặp anh xã của mình thì mình chắc đây chính là người mình muốn cưới làm chồng, muốn về chung một nhà với anh. Và thế là Trang và anh có đám cưới và lập gia đình với nhau".

Xem thêm: Trizzie Phương Trinh: 'Sự quê mùa và chất phác của Phi Nhung làm cho mình muốn bảo bọc'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN