Giải Trí

Vân Sơn đăng ảnh cũ với Chí Tài, đau đớn lòng: 'Anh ra đi để lại trong tôi trời thương tiếc'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Những hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến người hâm mộ không cầm được nước mắt.

Thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ hôm nay khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Được biết anh bị ngã ở cầu thang, khi bảo vệ phát hiện và đưa đến bệnh viện thì đã rơi vào hôn mê. 

Mới đây, danh hài Vân Sơn đã đăng tải loạt ảnh sinh thời chụp cùng cố nghệ sĩ Chí Tài và NSƯT Hoài Linh, Bảo Liêm,... khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Anh đau đớn chia sẻ: "Tôi ước gì mình đang trong cơn ác mộng. Tôi nhất định không tin. Không phải là sự thật, tôi ngắt vào tay, cấu vào người và bảo đây không phải là sự thật nhưng tin dữ cứ đến như sét đánh bên tai".

Vân Sơn đau xót gọi tên cố nghệ sĩ Chí Tài và bày tỏ niềm tiếc thương: "Anh ra đi bất chợt để lại trong tôi trời thương tiếc! Anh luôn mang theo sự chân tình đến cho mọi người. Sự hy sinh nhường nhịn cho bạn bè đồng nghiệp, Sự bao dung cho lớp đàn em và muôn ngàn nụ cười cho triệu khán giả. Vậy mà... Tại sao vậy??? Cầu mong cho Anh ra đi trong nhẹ nhàng thanh thản".

Vân Sơn là một trong những đồng nghiệp cùng hoạt động lâu năm và có mối quan hệ thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài. Sau khi nhận hung tin giọng hát Nhỏ ơi qua đời, đông đảo các nghệ sĩ hải ngoại cũng bày tỏ sự thương tiếc vô hạn trước mất mát quá lớn này. 

Các nghệ sĩ hải ngoại dành sự tiếc thương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đang ở Mỹ nên không thể về chăm lo hậu sự cho anh, mọi việc được ủy quyền cho NSƯT Hoài Linh. Sau khi hoàn tất thủ tục, thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đông lạnh và đưa về Mỹ an táng. 

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất