Giải Trí

Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Dung nhan tuổi đôi mươi của cố ca sĩ Vân Quang Long gây thương nhớ!

Hung tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ đã gây chấn động làng giải trí Việt Nam vào chiều nay (29/12). Bạn bè đồng nghiệp, gia đình và những khán giả hâm mộ yêu mến sốc, không thể nào tin trước tin dữ. Trên mạng xã hội, anh vẫn khỏe mạnh đăng tải hình ảnh vợ con, chất chứa tâm tư tình cảm khi phải xa gia đình vào dịp Noel.

Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 1

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Sa Đéc. Anh "chân ướt chân ráo" bước vào ngành âm nhạc Vpop từ năm 2000 và trở thành giọng ca chính của nhóm nhạc nam đình đám 1088 cùng Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh.

Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 2
Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 3

Sau hai năm hoạt động, nhóm chính thức tan rã và các thành viên đi theo con đường sự nghiệp riêng. Về phần Vân Quang Long, anh vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát, theo đuổi con đường nghệ thuật vớ tư cách là ca sĩ solo và ký hợp đồng độc quyền với Kim Lợi Studio.

Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 4

Ngoài nhạc trẻ, Quang Long còn thử sức với thể loại trữ tình, dân ca. Sau một thời gian làm việc tại công ty này, vận may đã mỉm cười với Vân Quang Long. Ở đây có một môi trường làm việc tốt nên công việc khá suôn sẻ và thuận lợi. Vân Quang Long cũng có cơ hội được hát nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn. Anh cảm thấy như tìm được một chỗ dựa mới, một gia đình mới.

Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 5
Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 6

Tên tuổi của ca sĩ quá cố gắn liền với nhiều bản hit đình đám phải kể đến như Bởi tin lời thề, Thế giới không hoàn hảo. Vào những năm 2000, Vân Quang Long khiến nhiều thiếu nữ "tan chảy" với ngoại hình trẻ trung, vẻ đẹp ngây thơ mang phong cách lãng tử. 

Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 7
Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 8

Sau 20 năm hoạt động, ngôi sao 41 tuổi đã trở thành một người đàn ông của gia đình. Dẫu gương mặt đã có những dấu hiệu của tuổi tác, nhưng Vân Quang Long vẫn sở hữu được sự duyên dáng ở tuổi tứ tuần.

Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 9
Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 10
Vân Quang Long thời trẻ đẹp như nam thần khiến phái nữ tan chảy Ảnh 11

Một lần nữa, SAOstar xin gửi lời chia buồn đến tang quyến nghệ sĩ Vân Quang Long.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất