Giải Trí

Vân Quang Long đăng 5 bài viết về NS Chí Tài, mất ngủ khi nghe tin dữ: 'Nhớ anh!'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Chỉ một tuần trước khi mất, Vân Quang Long đã đăng ảnh tưởng nhớ về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.

Chiều 29/12 vừa qua, làng giải trí Việt được một phen chấn động trước hung tin ca sĩ Vân Quang Long từ trần. Theo chia sẻ từ Linh Lan - vợ của người đã khuất vào đêm muộn cùng ngày, ngôi sao 41 tuổi gặp sự cố đột quỵ trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình. Anh mất vào khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch). 

Đau xé lòng với bức ảnh Vân Quang Long cầu nguyện Chí Tài ra đi thanh thản Ảnh 1

Do tình hình dịch bệnh ở cả hai quốc gia, thi hài của Vân Quang Long khó có thể mang về Việt Nam. Vì vậy, gia đình đã thống nhất hỏa táng, đưa tro cốt của anh về quê theo ý nguyện của bố mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Theo cập nhật tình trạng trên mạng xã hội, Vân Quang Long vốn vẫn khỏe mạnh và không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cả. Ngoài ra, anh ấy cũng chia sẻ về việc đang chờ tiêm vắc-xin để có thể về Việt Nam đón Tết bên "vợ trẻ con thơ".

Trên trang facebook lớn, Vân Quang Long từng đăng ảnh chụp cùng cố nghệ sĩ Chí Tài trở lại ngày 10/12. Chính điều này đã khiến cho không ít người phải xót xa với nội dung: "Danh hài Chí Tài ra đi thanh thản".

Đau xé lòng với bức ảnh Vân Quang Long cầu nguyện Chí Tài ra đi thanh thản Ảnh 5

Trên tài khoản facebook cá nhân, Vân Quang Long thường chia sẻ những tâm tư tình cảm trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.

Vào khoảng một tuần trước, anh đã cập nhật ảnh chụp cùng Chí Tài và ca sĩ Phan Đình Tùng. Anh nói: "Bạn trẻ vô nhận hàng và anh Tài luôn bên cạnh ủng hộ 2 anh em mình...nhớ anh trai".

Khi hay tin danh hài Chí Tài mất vào chiều ngày 09/12, Vân Quang Long bày tỏ: "Nghe tin như sét đánh ngang tai. Anh ra đi thanh thản...một người anh tuyệt vời".

30 phút sau, Vân Quang Long tiếp tục cập nhật Facebook kèm theo bức ảnh chụp màn hình thời tiết tại Mỹ vào 5h rưỡi sáng: "Hôm nay tự nhiên trong lòng bồn chồn không ngủ được. Ngoài trời tuyết đang rơi...như báo tin cho mình một người anh chân thành, hiền hòa, tài hoa đã ra đi vĩnh viễn. Anh ra đi thanh thản nha. Anh trai Chí Tài thương yêu".

Đến ngày 10/12, Vân Quang Long đăng ảnh chụp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Chí Tài với lời nhắn: "Chỉ còn thấy anh trong kí ức".

Liên quan đến vụ lùm xùm của gymer Duy Nguyễn với những phát ngôn gây tranh cãi, Vân Quang Long cũng "nhập cuộc".

Qua đây, có thể cảm nhận được tình cảm đồng nghiệp, anh em trong nghề của Vân Quang Long dành cho nghệ sĩ Chí Tài. Cũng giống như trong thời điểm hiện tại, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đang bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của anh.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất