saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam

Phương Linh
Chia sẻ

Dân mạng xôn xao trước gợi ý mới từ Nhà sản xuất The Heroes 2021: Văn Mai Hương, Quân A.P hay Bùi Công Nam sẽ bước vào đường đua?

Cuộc đua âm nhạc đỉnh cao và hoành tráng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong khoảng giữa năm 2021 mang tên The Heroes tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung ra gợi ý tiếp theo về gương mặt nghệ sĩ thứ tư xuất hiện tại chương trình. 

Hình ảnh gợi ý về ngôi trường danh tiếng Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là dữ kiện vô cùng quan trọng giúp khán giả dần đoán được chiến binh nào sẽ xuất hiện tại The Heroes năm nay. Có rất nhiều cái tên được đưa ra nhưng trong số đó, gây chú ý nhất vẫn là Văn Mai Hương, Quân A.P và Bùi Công Nam.

The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 1

Xuất thân từ trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Văn Mai Hương được biết đến là một trong những nghệ sĩ sở hữu chất giọng nội lực, kỹ thuật nhưng vẫn nồng nàn, cảm xúc. Bên cạnh đó, cô nàng còn là nghệ sĩ có cá tính mạnh và khả năng biến hóa ở nhiều màu sắc âm nhạc. Vì vậy, nếu Văn Mai Hương thật sự là mảnh ghép của The Heroes 2021, chắc chắn khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục trình diễn đỉnh cao.  

The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 2
The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 3
The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 4

Giọng ca Còn gì đau hơn hai chữ đã từng - Quân A.P cũng liên tục được réo gọi bởi anh chàng không chỉ hợp lý với gợi ý từng theo học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội mà còn trùng khớp với hình ảnh úp mở trước đó. Liệu rằng một giọng ca đầy cảm xúc, một chiến binh đầy nam tính thu hút lượng fan đông đảo như Quân A.P có một lần chơi lớn, làm mới những bài hit Ballad của mình để giành ngôi vương The Heroes?

The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 5
The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 6
The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 7

Nằm trong tầm ngắm còn có giọng ca xuất thân từ Sing My Song 2016 - Bùi Công Nam. Anh chàng sở hữu cá tính âm nhạc phóng khoáng ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động nghệ thuật với những ca khúc mang màu sắc trẻ trung và tươi mới. Bùi Công Nam sáng tác xuất sắc, giọng hát đầy tiềm năng. The Heroes 2021 là một sân chơi âm nhạc không thể phù hợp hơn với những chàng ca sĩ đa năng, quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới như Bùi Công Nam.  

The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 8
The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 9
The Heroes tung gợi ý đặc biệt: Fan dậy sóng gọi tên Quân A.P - Văn Mai Hương - Bùi Công Nam Ảnh 10

Để biết được dàn nghệ sĩ siêu hot nào sẽ góp mặt vào chương trình The Heroes 2021, đừng quên thường xuyên theo dõi tin tin tức về chương trình tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Thiết kế

Tuấn Lê

BÌNH LUẬN