saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Văn Mai Hương: Có những người đơm đặt, ác miệng nói tôi làm 'gái'

An An
Chia sẻ

'Tôi cảm thấy những lời nói đó rất buồn cười vì ai hiểu tôi sẽ không bao giờ nói như vậy', Văn Mai Hương nói.

Văn Mai Hương sinh năm 1994 tại Hà Nội, cô nổi tiếng sau khi chiến thắng danh hiệu Á quân Vietnam Idol 2010. Sau hơn 10 năm vào nghề, Văn Mai Hương sở hữu nhiều thành tích đáng nể, tuy nhiên đi kèm với đó là những tin đồn tình cảm, đời tư.  

Mới đây trong một talkshow, nữ ca sĩ đã nhiệt tình bàn luận về chủ đề Làm thế nào để vượt qua thị phi? và cách cô vượt qua những tin đồn suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về nguồn cơn của thị phi, Văn Mai Hương cho hay, thị phi thường đến từ những người không thích cô, đơm đặt những câu chuyện không có thật hay đào lại quá khứ không được tốt đẹp. 

Văn Mai Hương: Có những người đơm đặt, ác miệng nói tôi làm 'gái' Ảnh 1
Văn Mai Hương và TikToker Tun Phạm.

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Thật ra tôi có một tin đồn lớn nhất trong suốt khoảng thời gian làm nghề đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Mọi người lúc nào cũng nói tôi sửa này, sửa kia, đập này, đập kia. Bây giờ tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ chắc chẳng ai tin đâu, nếu mình nói nhiều quá lại thành biện minh cho chuyện mình không làm.

Nhưng tôi nghĩ phụ nữ sẽ ngày càng đẹp khi chúng ta tự tin, yêu bản thân mình nhất. Mình chăm sóc cho bản thân mình tốt, tâm mình sáng thì sẽ ngày càng đẹp hơn. Nghĩ tích cực thì sẽ vui vẻ, lạc quan".

Văn Mai Hương: Có những người đơm đặt, ác miệng nói tôi làm 'gái' Ảnh 2

Thậm chí, ngoài tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Văn Mai Hương còn gặp phải nhiều lời dị nghị ác ý hơn. Nữ ca sĩ kể:

"Ngày xưa khi còn ở Hà Nội, chưa vào Sài Gòn, tôi hay đi chơi buổi tối. Hôm thì người này đón, hôm người kia đón. Thật ra toàn là bạn nam thôi nhưng cũng có những lời đơm đặt, điều ra tiếng vào. Có những người ác miệng còn bảo tôi làm "gái". 

Tôi cảm thấy những lời nói đó rất buồn cười vì ai hiểu tôi sẽ không bao giờ nói như vậy. Bố mẹ tôi khá trẻ tuổi, hiểu con nên biết tôi là người thế nào. Bố mẹ tôi thấy yên tâm khi có bạn nam đưa tôi về nhà".

Văn Mai Hương: Có những người đơm đặt, ác miệng nói tôi làm 'gái' Ảnh 3

Ngoài những tin đồn không đáng có, Văn Mai Hương còn kể lại một sự việc trong quá khứ khiến cô gây ác cảm cho nhiều người, đó là quá thẳng tính, không biết tế nhị. 

"Tôi là người rất thẳng tính nên hồi bé lại hơi vô duyên. Tôi hay chê thẳng mặt người khác dù không có ý như vậy. Vì những lời nói đó mà nhiều bạn bè khó chịu. Khi lớn lên, tôi thấy đó không phải thẳng tính mà vô duyên nên tôi phải lựa lời mà nói", cô nói.

Văn Mai Hương: Có những người đơm đặt, ác miệng nói tôi làm 'gái' Ảnh 4

Trải qua nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, Văn Mai Hương rút ra những cách vượt qua thị phi, cô nói: 

"Tôi nghĩ trong tất cả trường hợp thì mình sẽ nhìn lại bản thân mình đầu tiên. Nếu mình thực sự là người làm sai, mình sẽ đưa ra những hướng giải quyết. Nếu đó là chuyện mình không làm, từ trên trời rơi xuống thì mình sẽ im lặng. Mình không thể ngày nào cũng lên tiếng đính chính được, quan trọng là người xung quanh hiểu mình là người như thế nào. 

Nhưng chắc chắn tôi sẽ nhìn lại bản thân rút ra bài học cho mình. Sau đó mình sẽ nỗ lực làm những việc có ích, đem lại giá trị cho cuộc sống thì mọi người sẽ bớt ác cảm với mình."

TikToker Tun Phạm rất đồng ý với những chia sẻ của Văn Mai Hương. Anh khuyên mọi người nên tập trung phát triển bản thân thay vì để tâm quá nhiều vào những đánh giá không đúng sự thật từ người khác. Với những việc làm sai trong quá khứ, hãy chân thành nhận lỗi và thay đổi tích cực để hoàn thiện bản thân hơn.

Xem thêm clip: Tun phạm, Ma Ran Đô tái hiện lại cảnh diễn ngọt lịm trong MV ‘ Tình nào không như tình đầu’ lầy lội

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN