saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa mới 'comeback' bằng MV 'triệu view', Văn Mai Hương bất ngờ tiết lộ một nỗi sợ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Văn Mai Hương đã có màn quay trở lại ấn tượng với MC 'triệu view' Một ngàn nỗi đau.

Cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã có màn trở lại đường đua Vpop đầy ấn tượng với MV Một ngàn nỗi đau. Đây cũng là dự án được cô đầu tư, chăm chút suốt 2 năm và cũng là sản phẩm mà nữ ca sĩ tâm đắc nhất suốt chặng đường 10 năm ca hát.

Vừa mới 'comeback' bằng MV 'triệu view', Văn Mai Hương bất ngờ tiết lộ một nỗi sợ Ảnh 1
Văn Mai Hương trở lại đầy ấn tượng với MV Một ngàn nỗi đau.

Vừa mới trở lại đầy vang dội, thế nhưng Văn Mai Hương mới đây đã có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó khi được đặt câu hỏi liệu rằng việc hát phòng trà, cover, kể chuyện quá nhiều sẽ dễ bị khán giả nhàm chán, giọng ca Nếu như anh đến thẳng thắn thừa nhận rất sợ điều này.

Văn Mai Hương trải lòng về chuyện hát phòng trà, cover: "Bản thân tôi cũng sợ nếu như mình hát quá nhiều. Thời gian gần đây tôi cũng dừng việc nhận những show diễn phòng trà". 

Vừa mới 'comeback' bằng MV 'triệu view', Văn Mai Hương bất ngờ tiết lộ một nỗi sợ Ảnh 2
Nữ ca sĩ cho biết bản thân rất sợ việc hát phòng trà sẽ dễ khiến khán giả nhàm chán.

Được biết sau lần trở lại đầy ấn tượng với MV Một ngàn nỗi đau - sản phẩm được đánh giá cao về chất nhạc lẫn hình ảnh, cảnh quay,... từ giới chuyên môn, Văn Mai Hương cũng sẽ kết hợp với Lân Nhã trong một chương trình âm nhạc mang tên "In The Mirror" diễn ra tại Hà Nội. Được biết Văn Mai Hương và Lân Nhã đều là những người bạn thân thiết và gắn bó với nhau từ lâu.

Vừa mới 'comeback' bằng MV 'triệu view', Văn Mai Hương bất ngờ tiết lộ một nỗi sợ Ảnh 3
Nữ ca sĩ vừa hé lộ dự án "khủng" sau MV ca nhạc "triệu view" đang "công phá" nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

"Tôi và Lân Nhã thực ra cũng gắn bó rất lâu rồi, từ Vietnam Idol đến tận bây giờ, thế nhưng rất hiếm khi chúng tôi đứng chung một sân khấu và được hát chung, chỉ đơn giản là bởi màu sắc không giống nhau. Thế nưng lần này, tại sân khấu 'In The Mirror' nếu thành công thì chắc chắn sẽ rất đặc biệt", Văn Mai Hương hài hước chia sẻ về tình bạn với Lân Nhã.

Vừa mới 'comeback' bằng MV 'triệu view', Văn Mai Hương bất ngờ tiết lộ một nỗi sợ Ảnh 4
Văn Mai Hương sẽ trở lại với một đêm diễn mang đậm dấu ấn riêng. 

Chủ nhân "hit" Một ngàn nỗi đau cho biết thêm trong đêm nhạc của cô và Lân Nhã sắp tới hứa hẹn sẽ có vô số những điều đặc biệt. Với sự đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật lẫn việc quay trở lại mạnh mẽ, Văn Mai Hương chắc chắn sẽ là cái tên đáng gờm trên đường đua Vpop từ giờ đến cuối năm 2022.   

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN