saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vân Hugo 'khóc như mưa' khi cùng con trai và chồng sắp cưới Nam tiến

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Vân Hugo đã chia sẻ về thông tin trên.

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, mới đây Vân Hugo đã quyết định cùng chồng sắp cưới và con trai Nam tiến. Đây thực sự là một quyết định khó khăn khi việc rời xa Hà Nội, rời xa bố mẹ cùng những người thân đã luôn bên cạnh mình trong suốt thời gian qua. 

Trên trang cá nhân, nữ MC chia sẻ rằng cô đã khóc và không ngủ được khi nhớ bố mẹ, nhớ nhà. 

"Đêm... Nước mắt ướt đẫm đầm đìa không dừng lại được... Nỗi nhớ len lỏi vào từng hơi thở, từng sợi tóc, từng góc từng góc trong căn phòng quen thuộc...

Bao nhiêu năm làm con gái ngoan của bố mẹ, cũng có lúc khiến bố mẹ phiền lòng, nhưng thấy con ngã, bố mẹ vẫn bao dung dìu con đứng dậy. Bố mẹ luôn ở đó, và con thì cứ mải miết đi mỗi ngày, chỉ về nhà khi ngày tàn sức cạn...

Những ngày con ở nhà nhiều nhất với bố mẹ là khi con ốm, con đau, và bố mẹ lại lo lắng, chăm cho con từng bát cháo, từng cốc nước... Con gái đi đâu bố cũng muốn tự tay đưa đón, mẹ thì luôn nấu những món con thích nhất, chỉ thích con gái về nhà ăn cơm".

Nữ MC mong rằng, bố mẹ cô sẽ luôn luôn có thật nhiều sức khỏe và thật vui vẻ. Cô luôn yêu những phút giây hạnh phúc của gia đình và luôn cảm ơn từng phút giây được làm con của bố mẹ.

"Con muốn ôm bố mẹ vào lòng, muốn nói cảm ơn bố mẹ vô lượng lần, muốn báo hiếu, muốn chăm sóc bố mẹ. Con và Bin sẽ nhớ bố mẹ lắm. Nhớ rất là nhiều ạ. Con yêu bố mẹ".

Những dòng tâm sự của nữ MC đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Nhiều lời động viên đã được gửi tới cô và mong rằng, cô sẽ thật hạnh phúc để bố mẹ được yên lòng.

Tháng 5 vừa qua, Vân Hugo chia sẻ rằng cô đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những cung bậc hạnh phúc. Thế nhưng tới tận bây giờ, nữ MC vẫn giấu kín nửa kia của mình.

Vân Hugo đã trải qua 1 lần hôn nhân khi mới 23 tuổi. Thế nhưng 4 năm sau, cô quyết định ly hôn. Đi qua 1 lần đổ vỡ, Vân Hugo ngày càng chứng tỏ bản thân là một người phụ nữ độc lập và tự chủ.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN