saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vai Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 'đổi chủ', hai điều thay thế khiến khán giả bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh trong hậu trường Táo Quân 2022 đã chính thức được lên sóng, hứa hẹn vô vàn những điều bất ngờ trong đêm Giao thừa năm nay.

Càng gần đến Tết Nguyên đán, khán giả lại tò mò nhiều hơn về chương trình Táo Quân, cả về kịch bản, dàn diễn viên cũng như những chủ đề gì sẽ được đưa vào một trong những chương trình được quan tâm bậc nhất mỗi độ Tết đến xuân về.

Chương trình VTV Kết Nối số mới nhất đã chia sẻ những hình ảnh trong một buổi tập của các nghệ sĩ tham gia Táo Quân. Điều đáng chú ý chính là 2 nghệ sĩ trụ cột là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc, vốn đảm nhận những vai "nặng cân" Nam Tào và Bắc Đẩu đã không xuất hiện. 

Vai Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 'đổi chủ', hai điều thay thế khiến khán giả bất ngờ Ảnh 1
NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc đã không xuất hiện trong hậu trường Táo Quân 2022

Trong video hậu trường, 2 nhân vật đứng cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. Với vị trí xuất hiện cạnh Ngọc Hoàng, nếu không là các Táo thì có khả năng hai diễn viên trẻ này sẽ vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu.

Vai Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 'đổi chủ', hai điều thay thế khiến khán giả bất ngờ Ảnh 2
Vai Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 'đổi chủ', hai điều thay thế khiến khán giả bất ngờ Ảnh 3
Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam được cho là sẽ thay thế hai nghệ sĩ gạo cội khi xuất hiện bên cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh ở hậu trường tập luyện

Trước đó mạng xã hội từng xuất hiện thông tin cho rằng Táo Quân 2022 sẽ vắng bóng hai nghệ sĩ gạo cội. Nhiều người cho rằng có thể đó là NSND Công Lý lẫn NSƯT Xuân Bắc vì cả hai đều không xuất hiện trong loạt ảnh hậu trường tập luyện của chương trình.

Phía NSND Công Lý cho biết có thể sẽ tham gia Táo Quân nhưng không thể diễn vai dài hơi như các năm trước vì lý do sức khỏe. Còn phía NSƯT Xuân Bắc im lặng trước những thông tin có tham gia Táo Quân 2022 hay không.

Vai Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 'đổi chủ', hai điều thay thế khiến khán giả bất ngờ Ảnh 4
Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam từng tham gia Táo Quân 2019

Hai nam diễn viên trẻ Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam từng đảm nhiệm vai diễn Phó Thiên lôi trong Táo Quân 2019. Cách đây ít ngày, mạng xã hội cũng rầm rộ thông tin Duy Khánh, Hậu Hoàng hay Cris Phan sẽ là những nghệ sĩ tham gia vào Táo Quân 2022. Song đến thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ lần ê-kíp chương trình vẫn giữ kín nội dung chương trình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN