saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

V và Jungkook là hai thành viên của BTS đạt được thành tích cực khủng này trên toàn thế giới!

DAO DAO
Chia sẻ

Jungkook (BTS) lập kỷ lục thế giới khi anh và Barack Obama là hai người duy nhất trên thế giới có nhiều tweet với hơn 2 triệu lượt thích trên Twitter!

 V (BTS) tham gia câu lạc bộ “2 triệu người trên Twitter” khi anh trở thành người nổi tiếng thứ ba (người Hàn Quốc đầu tiên) đạt được dấu ấn này vào năm 2020

Tweet của V (BTS), với Intentions của Justin Bieber đã vượt qua 2 triệu lượt thích trên Twitter khiến anh trở thành người nổi tiếng duy nhất cùng với Barack Obama và Kobe Bryant đạt được điểm này vào năm 2020.

V (BTS)


V đã trở thành thành viên BTS đầu tiên, đồng thời là người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc vượt qua 2 triệu lượt thích trên Twitter vào năm 2020. Anh là thành viên BTS thứ 2 đạt được 2 triệu lượt thích trong lịch sử). V hiện là người thứ 9 trên thế giới với tweet hơn 2 triệu lượt thích trên Twitter.

Tweet này cũng đã trở thành tweet được yêu thích thứ 13 mọi thời đại. V cũng là thành viên BTS đầu tiên đạt được 1 triệu lượt thích trên Twitter (năm 2017).

Jungkook (BTS) lập kỷ lục thế giới khi anh và Barack Obama là hai người duy nhất trên thế giới có nhiều tweet với hơn 2 triệu lượt thích trên Twitter

Jungkook (BTS )và cựu chủ tịch Barack Obama của chúng ta là hai cá nhân trên Twitter có nhiều tweet với hơn 2 triệu lượt thích. Jungkook có ba tweet với hơn 2 triệu lượt thích là những tweet được thích nhất trên tài khoản chính thức của BTS. Dòng tweet mang tính biểu tượng của Jungkook là tweet được tweet nhiều nhất năm 2019.

Ngoài ra, Jungkook đã trở thành xu hướng trên toàn thế giới do tweet mới nhất của anh ấy đã thu hút được số lượng lớn và đạt 200 nghìn bình luận chỉ trong một giờ khiến anh ấy trở thành thành viên BTS duy nhất có 3 tweet hơn 200k bình luận trên twitter vào năm 2020. Jungkook chắc chắn là vua SNS.

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN