saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

V (BTS) kể chuyện thuở trước debut, vừa đến Seoul đã bị tài xế taxi lừa đảo

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

V kể lại câu chuyện lập nghiệp, từng bị tài xế taxi lừa đảo

Giờ thì đấy chỉ còn là một chuyện vui.

Ngày 2/9 Big Hit Entertainment tổ chức cuộc họp báo online toàn cầu nhằm giải đáp các thắc mắc từ phía truyền thông liên quan đến digital single mới nhất của BTS: Dynamite.

Các thành viên trả lời những câu hỏi mà phóng viên trên khắp thế giới gửi về, đồng thời chia sẻ cảm xúc của họ sau khi nhận được tin Dynamite đã đạt No.1 BXH Billboard Hot 100. Trong quá trình giải đáp các câu hỏi, V đã kể lại quãng thời gian chưa debut của mình cũng như hành trình từ Daegu đến Seoul để theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ.

Tôi và bố bắt taxi và cuối cùng bị một tài xế lừa. Chúng tôi không biết mình sẽ phải đi qua những ba đường hầm. – V

Đây là ví dụ điển hình cho việc người dân bị lừa đảo khi họ đến một thành phố xa lạ. Tuyến đường từ trạm xe bus đến tòa nhà của Big Hit Entertainment chỉ mất 20 phút chạy xe.

V và bố của anh bị lừa vì họ không thông thạo các tuyến đường ở Seoul. Dù khi đó khá khó chịu, nhưng giờ họ đều có thể xem trải nghiệm không mấy tốt đẹp này như một kỷ niệm vui vẻ.

V bình luận: “Giờ chuyện này trở thành một kỷ niệm vui.”

Về thành tích No.1 Billboard Hot 100, V cho biết: “Cảm giác giống như lúc tôi lên nhận giải vậy. Tôi hi vọng hôm nay mọi người đều có thể hạnh phúc và không lo lắng nữa.”

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN