Giải Trí

V (BTS) tỏa sáng dịp cuối năm: Nghệ sĩ của năm và gương mặt đẹp trai nhì thế giới

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Năm 2020 đã sắp kết thúc, nhiều bảng xếp hạng cuối năm đang dần được tiết lộ và không có gì ngạc nhiên khi V (BTS) dễ dàng thống trị gần như tất cả.

Năm 2020 đã sắp kết thúc, nhiều bảng xếp hạng cuối năm đang dần được tiết lộ và không có gì ngạc nhiên khi V -  thành viên của BTS dễ dàng thống trị gần như tất cả. Sau nhiều đăng quang ngôi vị Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới, năm nay, nam ca sĩ tiếp tục chứng minh được nhan sắc của mình với danh hiệu Người đàn ông đẹp trai thứ 2 thế giới (dữ liệu do TC Candler công bố), chỉ xếp sau PewDiePie.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp V có mặt trên bảng xếp hạng này. Nam ca sĩ đã từng vươn lên vị trí dẫn đầu lần đầu tiên vào năm 2017, và sau đó, vẫn chưa bao giờ rời khỏi top 5 (tính đến thời điểm hiện tại). Năm nay, anh là người châu Á và là thành viên BTS có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng. Tin vui nối tiếp tin vui, V đã được giành chiến thắng tại hạng mục Nghệ sĩ của năm do Bousnid Star Awards trao tặng. 

Được biết, nam ca sĩ là ca sĩ nam châu Á duy nhất được đề cử và sau quá trình bỏ phiếu đầy căng thẳng, anh đã giành chiến thắng với cách biệt lớn.
Chưa dừng lại, V còn là nghệ sĩ nhận được số phiếu bình chọn cao nhất trong đêm chung kết với 54,311 phiếu bầu. Anh đã giành được tất cả các danh hiệu trên nhờ những đóng góp trong suốt một năm vừa qua và nó cũng khẳng định độ phổ biến của anh trên toàn thế giới.

Chúc mừng thành tích của V.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất