Giải Trí

Ước nguyện cuối đời của Vân Quang Long

Phước Xuyên
Chia sẻ

Biết được ước nguyện cuối đời của Vân Quang Long, nhiều khán giả không khỏi xót xa vì tình yêu thương vợ con.

Chiều tối ngày 29/12 tại Việt Nam, khán giả và nhiều sao Việt bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long. Theo chia sẻ của nhiều đồng nghiệp thân thiết, nguyên nhân qua đời của anh là do đột quỵ. Khi phát hiện thi thể anh toàn thân đều tím tái. Lìa xa cõi hồng trần không một lời trăn trối để lại vợ trẻ và con thơ, hoàn cảnh gia đình cố nghệ sĩ khiến nhiều người xót xa. 

Di nguyện cuối đời của Vân Quang Long Ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - người đồng nghiệp thân thiết với Vân Quang Long, từng bắt đầu sự nghiệp cùng nhau ở nhóm nhạc 1088 đã có những chia sẻ xúc động. Theo đó, giọng ca Thà rằng như thế tiết lộ ước nguyện cuối đời của Vân Quang Long khiến nhiều người nghe cảm thấy nhói lòng.

Di nguyện cuối đời của Vân Quang Long Ảnh 2

Ưng Hoàng Phúc bộc bạch: "Ban đầu Vân Quang Long định qua bên Mỹ định cư, lập nghiệp cho đến khi vững hết rồi sẽ đưa vợ con qua. Nhưng mà chưa kịp rồi, vợ con anh ấy vẫn ở đây. Đó là niềm ấp ủ của anh ấy".

Sang Mỹ với ý định sống lâu dài, bên cạnh đam mê ca hát phục vụ khán giả, Vân Quang Long đã không ngại làm việc vất vả kể cả khuân vác, làm hồ để kiếm tiền trang trải cuộc sống chỉ với mong muốn dành dụm tiền đón vợ và con sang. Thế nhưng, khi mọi thứ vẫn chưa hoàn thành, Vân Quang Long đã phải chia ly vợ con để lại ước nguyện còn dang dở.

Di nguyện cuối đời của Vân Quang Long Ảnh 3
Di nguyện cuối đời của Vân Quang Long Ảnh 4
Di nguyện cuối đời của Vân Quang Long Ảnh 5

Theo thông tin từ gia đình, ca sĩ Vân Quang Long gặp sự cố đột quỵ trong lúc đang ăn cơm trưa cùng gia đình vào khoảng 12h trưa (giờ tại Mỹ) ngày 28/12/2020 ( tức khoảng 1h ngày 29/12 tại Việt Nam). Dù rất muốn đem thi hài nguyên vẹn của ca sĩ Vân Quang Long về quê hương, tuy nhiên, vì tình hình phức tạp của dịch bệnh nên gia đình thống nhất sẽ hỏa táng trước rồi đem tro cốt về Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất