saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021

Phước Xuyên
Chia sẻ

Uni5 xác nhận tham gia The Heroes, màn chạm trán của 2 "gà cưng" nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến fan vô cùng hào hứng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng hứa hẹn sẽ là show truyền hình thực tế hấp dẫn nhất mùa hè 2021 với sự tham gia thi tài của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Nhà sản xuất đã công bố những chiến binh đầu tiên là Thanh Duy, Erik, Quân A.P, Mỹ Anh và Hansara gây sức hút mạnh mẽ đối với khán giả yêu nhạc.

Mới đây, cuộc thi tiếp tục giới thiệu chiến binh thứ 6 xuất hiện tại chương trình chính là nhóm nhạc 5 thành viên Uni5. Thông tin này nhanh chóng "gây bão" vì dân tình được chứng kiến màn chạm trán của 2 "gà cưng" nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi trên cùng một sân khấu đối đầu: Uni5 và Han Sara.

Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 1

Uni5 là nhóm nhạc 5 thành viên Toof.P, K.O, Cody, Lục Huy Tùng Maru được thành lập và quản lý bởi công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Uni5 chinh phục khán giả trẻ vì phong cách âm nhạc hiện đại và visual đỉnh, vũ đạo chuyên nghiệp.

Tuy vậy, với Uni5, ngoại hình là lợi thế nhưng không phải tất cả. Các thành viên của nhóm đều sở hữu giọng hát tốt, khả năng Rap và vũ đạo ấn tượng, đặc biệt còn có kinh nghiệm sáng tác. 

Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 2
Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 3

Từ khi ra mắt cho đến nay, Uni5 vẫn giữ vững phong độ của một boyband hàng đầu được đầu tư một cách chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Uni5 đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như Kẻ đánh cắp trái tim, Chúc em ngủ ngon, Vì em là Oxy,... 

Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 4
Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 5

Đồng hành cùng Uni5 tham chiến sàn đấu The Heroes 2021 không ai khác là producer Nemo - tên thật Trần Huy Hùng - cựu thành viên đồng sáng lập công ty giải trí SuperBrothers. Là một nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc tài năng, Nemo từng ghi dấu ấn tên tuổi trong những lần hợp tác với Organe, Châu Đăng Khoa và Hoài Lâm.

Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 6

Tham gia cuộc đua The Heroes 2021 với sự đồng hành của Nemo nhưng sẽ có thể phải đối đầu với đàn em Hansara, liệu Uni5 sẽ quyết tâm như thế nào? Điều chắc chắn là với lượng fan hùng hậu, Uni5 chắc chắn sẽ chiếm ưu thế lớn tại đường đua Thần tượng đối thần tượng.

Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 8
Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 9
Uni5 'comeback' hoành tráng, chính thức xác nhận chinh chiến The Heroes 2021 Ảnh 9

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 23/05/2021 trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN