saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Uni5 tiếp tục đối đầu Cara, liệu 'một chọi 5' có giành sự bứt phá?

Quá Hải
Chia sẻ

Uni5 tiếp tục gặp gỡ Cara trong đêm Chung kết 1 của The Heroes.

Ở vòng Bán kết, team Unimotion giành chiến thắng sít sao trước team 2C. Uni5 kể lại câu chuyện liêu trai đầy cảm động mang tên Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi, còn Cara tái hiện lại bài hát đình đám một thời - Mây Và Núi.

Trong vòng Chung kết 1, một lần nữa Uni5 sẽ gặp lại Cara trên sân khấu The Heroes. Uni5 từng tâm sự đôi khi ở một số trường hợp, danh hiệu Quán quân cũng không hẳn sẽ giúp cho mình thuận lợi hơn trên con đường nghệ thuật sau này. 

"Có nhiều Quán quân đôi khi họ cũng gặp trầy trật sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Thế nên chúng tôi đặt mục tiêu là tiếp cận được với khán giả là chính, chuyện thắng thua hay đi tới đâu thì là câu chuyện đường dài, phong độ sẽ nói lên kết quả", Unimotion bày tỏ.

Uni5 với sức trẻ của 5 chàng trai đã khẳng định vị thế của nhóm nhạc ở Việt Nam. Master Nguyễn Hải Phong từng đánh giá cao Unimotion về sự đoàn kết. 

Chiến binh Cara là nhân tố hứa hẹn đem đến sự bùng nổ ở giai đoạn nước rút của The Heroes. Bởi chất liệu âm nhạc mà cô nàng theo đuổi không mang tính hàn lâm. 

Bên cạnh đó, Cara cũng được biết đến là một trong những nghệ sĩ nữ "tắc kè hoa" vì sự biến hóa đa dạng nhiều phong cách nhưng vẫn rất phù hợp với bản thân. Khi thì nhẹ nhàng nữ tính, có lúc sẽ là quyến rũ cuốn hút và còn nhiều hình ảnh khác nữa đã được Cara thể hiện trước đây. 

Ngoài ra, chất giọng cũng như khả năng trình diễn sân khấu là điểm cộng của chiến binh Cara. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN