Giải Trí

Uni5 sau danh hiệu Á quân The Heroes: Con đường trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam không còn xa!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành trình tại The Heroes 2021 đã đưa cái tên Uni5 đến gần hơn với khán giả yêu nhạc, định vị được tên tuổi trên 'địa hạt' âm nhạc Việt Nam.

Nhắc đến chương trình âm nhạc gây ấn tượng nhất trong năm 2021 không thể không nhắc đến The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. Bên cạnh là chương trình truyền hình giải trí trong một năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, The Heroes còn là nơi để những nghệ sĩ truyền tải thông điệp nhân văn, từ đó tìm được chỗ đứng trên bản đồ nghệ thuật.

Một trong những đội để lại ấn tượng trong chương trình chính là Unimotion, kết hợp bởi nhóm nhạc Uni5 và producer Nemo. Có thể nói Uni5 là nhóm nhạc có hành trình ấn tượng tại chương trình The Heroes 2021 khi bước qua từng vòng thi, "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có những màu sắc âm nhạc khác nhau, không bị một màu hay "đóng đinh" trong bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

Uni5 sau danh hiệu Á quân The Heroes: Con đường trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam không còn xa! Ảnh 1

Trước khi bước đến chương trình The Heroes, dù đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm, song Uni5 vẫn khá chật vật trong việc tìm cho mình vị thế nhất định trên "bản đồ Vbiz". Thế nhưng tại The Heroes 2021, nhóm gồm 5 thành viên với những màu sắc khác nhau đã tạo nên "tổ hợp" Unimotion mà mỗi tuần xuất hiện đều mang đến cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Từ Ngày Chưa Giông Bão, C'mon cho đến Cha Già Rồi Đúng Không,... Uni5 đã đưa ban giám khảo cùng khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Uni5 sau danh hiệu Á quân The Heroes: Con đường trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam không còn xa! Ảnh 2

Trải qua từng vòng thi, Uni5 đã dần trưởng thành và dần định hình được phong cách tại The Heroes. Master Nguyễn Hải Phong từng dành những lời khen có cánh cho học trò: "Anh muốn nói với các em một điều, các em là đội hình nhỏ bé và anh từng đánh giá thấp các em, anh từng có thành kiến với những hình mẫu như thế này. Nhưng hôm nay anh phải thừa nhận là anh sai, sai rất lớn. Và tới giờ này rất nhiều nhóm nhạc đã đến rồi đi. Chỉ còn tụi em thì ở lại và sự ở lại này anh thấy rất xứng đáng. Do đó các em phải ở lại cùng thật lâu. Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện của Big Bang hay BTS trong một ngày rất sớm. Chúc mừng các em".

Uni5 sau danh hiệu Á quân The Heroes: Con đường trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam không còn xa! Ảnh 3

Bước vào đường đua âm nhạc The Heroes, Uni5 cũng như những chiến binh khác đều đối mặt với những thử thách mới, đòi hỏi người chơi phải sáng tạo như: khả năng sáng tác, hòa âm phối khí, rap, nhảy,... và Unimotion đã làm tốt điều đó. 

Uni5 sau danh hiệu Á quân The Heroes: Con đường trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam không còn xa! Ảnh 4

Bước ra sân chơi The Heroes với danh hiệu Á quân, Uni5 đang chứng minh cho khán giả yêu nhạc thấy rằng họ không chỉ có ngoại hình sáng, chất giọng hay mà họ còn có nhiều hơn thế nữa, như chính tuyên bố trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam lẫn Đông Nam Á trong tương lai gần, ước mơ này của "gà cưng" Đông Nhi - Ông Cao Thắng có lẽ sẽ không còn xa xôi nữa!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"