saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Uni5 nhận xét về Mỹ Anh trước 'giờ G' vòng Đối đầu: '1 đấu 5, là đối thủ đáng gờm và thú vị đấy chứ!'

Nhật Minh
Chia sẻ

Trước khi bước vào cuộc chiến nảy lửa sắp tới, các thành viên trong nhóm Uni5 đã có những nhận định về đối thủ của mình sắp tới - chiến binh Mỹ Anh.

Đêm khai màn cho vòng Đối đầu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng sẽ chính thức lên sóng vào tối nay. Mở màn cho đêm thi này chính là hai cặp đấu Ali Hoàng Dương - VP Bá Vương và Uni5 - Mỹ Anh. Chắc chắn rằng cả Master Nguyễn Hải Phong và Khắc Hưng sẽ có những toan tính riêng để làm sao giúp cho các chiến binh của mình chiếm được lợi thế nhất định.

Trước "giờ G" vòng Đối đầu "khai hỏa", các thành viên của nhóm Uni5 đã có những nhận định riêng về đối thủ "nặng ký" Mỹ Anh. Các thành viên trong nhóm Uni5 cho biết, đây là một đối thủ khá đặc biệt ở The Heroes năm nay khi quyết định "một mình một ngựa" chinh chiến.

Uni5 có màn trình diễn ấn tượng ở vòng Chinh phục vừa qua

"Trước đây Uni5 đã từng được xem các video của Mỹ Anh, từ khi Mỹ Anh còn nhỏ và cũng biết được Mỹ Anh là con gái của cô Mỹ Linh, chúng tôi cảm thấy rất tò mò về đối thủ lần này. Chạm trán với Uni5, chúng tôi thấy Mỹ Anh cũng khá giỏi đấy chứ, vừa sáng tác, làm nhạc, hát rồi nhảy, một mình Mỹ Anh mà cân luôn nhiệm vụ của Unimotion - cả 5 người chúng tôi và Nemo nữa, thú vị đấy chứ".

Bên cạnh đó, dù chưa được nghe nhiều các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Anh trong thời gian gần đây, tuy nhiên qua những phần thể hiện ở hai vòng thi đầu tiên tại The Heroes, Uni5 cho rằng Mỹ Anh là một đối thủ có màu sắc riêng, cá tính riêng so với phần còn lại của cuộc thi và sẽ là đối thủ đáng gờm của mình.

Mỹ Anh sẽ chạm trán Uni5 ở vòng Đối đầu

Bên cạnh những chia sẻ từ các chiến binh Uni5, bạn đồng hành - producer Nemo cũng nói về quãng thời gian hợp tác vừa qua. Trong đó nam producer khẳng định, Uni5 rất ngoan và nghiêm túc trong quá trình làm việc.

"Nhóm rất ngoan, nghiêm túc trong quá trình làm việc, không đòi hỏi gì cả, chỉ có việc hơi nói nhiều mà thôi. Còn riêng về âm nhạc thì khó khăn lớn nhất mà Unimotion gặp phải có lẽ chỉ là chọn bài. Phải chọn làm sao mà cho phù hợp với màu sắc âm nhạc của nhóm cũng như là khiến khán giả không nhàm chán, không nghĩ rằng Uni5 chỉ có bao nhiêu đấy thôi".

Một bên là chiến binh duy nhất tham dự The Heroes với việc kiêm luôn cả hai vai trò, một bên là đội có đông thành viên nhất tại cuộc thi, tất cả những yếu tố kể trên hứa hẹn sẽ biến đây trở thành cuộc đấu hấp dẫn bậc nhất tại vòng Đối đầu lần này.

Hãy cùng đón xem tập 6 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng tối Chủ nhật 27/6 này nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN