saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

UNI5 lỡ quên hit, 'chủ tịch' Đông Nhi 'ra tối hậu thư' khẩn cấp: Tuần sau kiểm tra, không thuộc 1 bài trừ lương 1 triệu đồng

Hải Thanh
Chia sẻ

Không hiểu sao Uni5 quên hit mà Han Sara bị "triệu tập" đầu tiên nữa

Mới đây, nữ ca sĩ Đông nhi vừa tung “tối hậu thư” xuống toàn nghệ sĩ công ty 6th Sense Entertainment khiến ai nấy đều sợ xanh mặt. Nguyên nhân là do nhân ngày rảnh rang, Chủ tịch “giả vờ lượn một vòng Youtube và cái kết” phát hiện ra các gà cưng của mình không thuộc lời những bản Hit của hai vợ chồng chủ tịch trẻ. 

Cụ thể tối hậu thư trong đêm của bà bầu có nội dung: “Tuần sau mở cuộc kiểm tra nghệ sĩ toàn công ty bài của anh và chị! Không thuộc một bài trừ một triệu vào lương cứ thế mà nhân lên nhá”. 

Nguyên nhân chính khiến bà bầu phải “xù lông” lên trong đêm có lẽ vì xem được video chơi game mới nhất của hội con cưng Uni5. Các anh chàng liên tục rơi vào tình trạng quên lời những bản hit của Đông Nhi và Ông Cao Thắng một thời khiến nữ ca sĩ Xin anh đừng không thể làm ngơ. 

Ngay sau dòng tin nhắn của nữ chủ tịch, lập tức Han Sara là cái tên bị triệu tập, có vẻ cô nàng cũng có tật hay quên hay sao mà bị các anh chị em cùng công ty nhắc khéo đầu tiên như vậy.

Tiếp nối dòng tin nhắn của bà xã, Ông Cao Thắng cũng phải lo lắng thay cho “đàn con thơ”: Bà bầu nhắn xong cười khoái chí”. Có vẻ chủ hit Bad Boy rất hào hứng để chuẩn bị “sát phạt” các nghệ sĩ để dằn túi ít tiền đi đẻ rồi.

Welcome mấy em. 
1 triệu lận đó mấy huynh đệ ơi...

Các chàng trai cô gái nhà 'Giác quan thứ 6' nên học lại những bài hát của 'chủ tịch' ngay từ bây giờ đi là vừa.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN