Giải Trí

Giải Trí

Clip: Uni5 hớ hênh tiết lộ việc Ông Cao Thắng thích sinh con trai và cái kết!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong hậu trường The Champion, các thành viên nhóm nhạc Uni5 mới đây đã tiết lộ điều bất ngờ.

Mới đây xuất hiện trong hậu trường của chương trình truyền hình thực tế The Champion - Nhà vô địch 2021, các thành viên nhóm nhạc Uni5 đã bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến "vợ chồng chủ tịch" Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cụ thể trong quá trình chuẩn bị cho tiết mục mở màn của Nhà vô địch 2021, thành viên Cody đã bất ngờ cho biết cách đây chưa lâu, anh từng được nhờ "gieo quẻ" để xem bao giờ Winnie có em.

Ngay lập tức, Tùng Maru liền đáp lời: "Thì anh Thắng muốn con trai...". Dù chỉ vỏn vẹn mấy từ, song chia sẻ của Tùng Maru đã khiến dân tình chú ý. 

Có thể sau cô "công chúa" Winnie đầu lòng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ tìm kiếm thêm một cậu quý tử chăng? Đặc biệt là trong năm Nhâm Dần, cũng là năm tuổi của "chủ tịch" Ông Cao Thắng.

Thấy hớ hênh, các thành viên Uni5 sau đó liền "chữa cháy" bằng cách cho biết việc này không nói được, mong khán giả đừng kể ai nghe. "Chuyện này không nói được đâu, mọi người đừng kể ai nghe hết nhe", Cody hài hước cho biết.

Có phải chăng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang tìm kiếm một cậu quý tử?

Dù đây chỉ là những giây phút hài hước trong hậu trường The Champion, song cũng khiến khán giả phấn khích, đặc biệt là các fan của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Liệu rằng trong năm 2022, cặp đôi sẽ đón thêm nhóc tỳ thứ hai sau bé Winnie chăng, câu hỏi này có lẽ chỉ có chính chủ mới trả lời được mà thôi!

Uni5 tại hậu trường Nhà vô địch.

"Nhóm Uni5 sẽ có thêm được nhiều dự án thành công cho công ty mình, đưa công ty lên một tầm cao mới. Nếu có rảnh thì làm thêm đứa nữa cũng được, bận quá thì để tụi em giữ giúp cho. Chúc cho anh chị sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe để chăm sóc cho bé Winnie, cho tụi em", Tùng Maru đại diện Uni5 gửi lời chúc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng, những người đã dìu dắt nhóm từ bước đi đầu tiên cho đến tận hiện tại. 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN