saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Uni5 'hạ gục' Cara với chiến thắng sít sao

Quá Hải
Chia sẻ

Uni5 và Cara đã có màn đối đầu đầy kịch tính, nghẹt thở đến phút cuối cùng trong đêm bán kết The Heroes.

Trong tập 24 The Heroes, team Unimotion và 2C đều có điểm chung là chọn làm mới ca khúc cũ. Bằng chất riêng của từng chiến binh, hai đội đem đến màn trình diễn đầy hấp dẫn.

Uni5 kể lại câu chuyện liêu trai đầy cảm động mang tên Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi, còn Cara tái hiện lại bài hát đình đám một thời - Mây Và Núi.

Chính vì sự ngang tài ngang sức đã khiến hội đồng giám khảo cũng như các vị Master khó cho điểm. Nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh, nhà báo Quỳnh Nguyễn, Diệu Minh cho Uni5 và Cara 9,5 điểm. 

Ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chấm phần chiến thắng hơi nghiêng về Unimotion một chút khi cho con điểm 9,5, Cara nhận về 9 điểm.

Tổng kết số điểm từ hội đồng giám khảo dành cho Unimotion đạt 57 điểm (quy đổi 2,85 điểm), team 2C 56 điểm (quy đổi 2,8 điểm).

Master Khắc Hưng không muốn làm tổn thương ai nên cho cả hai đồng 9,5 điểm (quy đổi 4,75 điểm).

Số tiền từ 10 team còn lại dành cho Unimotion là 91 điểm (quy đổi 1,82 điểm), 2C là 92,5 điểm (quy đổi 1,85 điểm).

Như vậy, sau khi tổng kết số điểm từ hội đồng giám khảo, Master và các chiến binh không thi, Unimotion giành chiến thắng sít sao trước Cara với số điểm 9,42/9,4.

Quả thật, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đem đến những phút giây nghẹt thở từ màn trình diễn lẫn phần chấm điểm. Có thể nói đến giờ phút hiện tại, thắng thua không còn quan trọng quá đối với một số chiến binh, khi họ đã xuất sắc chiến thắng bản thân và khẳng định được vị trí nhất định trong lòng khán giả.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN