Giải Trí

Làm mới tác phẩm Ý đình đám, Uni5 được khen ngợi là nhóm nhạc số 1 Việt Nam

Minh Ngọc
Chia sẻ

Các thành viên của Uni5 lẫn producer Nemo đã nhận về 'mưa lời khen' từ dàn Master lẫn hội đồng bình luận.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã bước vào những chặng đường cuối cùng, ngôi vị quán quân của chương trình cũng sắp lộ diện. Và đêm thi chung kết lên sóng tối thứ bảy 13/11 vừa qua đã xác định được 3 cái tên cuối cùng bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Làm mới tác phẩm Ý đình đám, Uni5 được khen ngợi là nhóm nhạc số 1 Việt Nam Ảnh 1
Uni5 có phần trình diễn bùng nổ trong đêm chung kết 1

Cặp đấu ngang tài ngang sức trong đêm thi chung kết 1 vừa qua chính là Uni5 - Cara. Cả hai đã mang đến những sản phẩm âm nhạc chỉn chu để cống hiến cho hội đồng bình luận lẫn khán giả truyền hình. Trong đó chú ý nhất chính là tiết mục của đội Unimotion (Uni5 - Producer Nemo).

Các thành viên của nhóm Uni5 đã mang đến tiết mục mang tên Bella Ciao (nhạc Ý). Producer Nemo cho hay, không như vòng bán kết vừa qua, tiết mục lần này là do chính các thành viên của Uni5 đề xuất.

Làm mới tác phẩm Ý đình đám, Uni5 được khen ngợi là nhóm nhạc số 1 Việt Nam Ảnh 2
Uni5 đã khiến các Master cùng hội đồng giám khảo phải "trầm trồ"

Uni5 cho biết đi đến vòng này đối với nhóm đã là một thành công: "Đi đến vòng này đối với chúng tôi đã là một thành công ngoài sự mong đợi. Bài hát lần này chúng tôi muốn mang đến thông điệp đoàn kết, dù có khó khăn như thế nào cũng đồng lòng vượt qua. Nếu có nhau thì sẽ tạo nên những kỳ tích".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng những mỹ từ cho Uni5 khi đội đã lựa chọn một tiết mục rất thông minh. "Tôi thấy tính đến thời điểm hiện tại, qua quá trình làm việc của tôi với các nhóm nhạc trong nước thì Uni5 chính là nhóm nhạc số 1 Việt Nam".

Làm mới tác phẩm Ý đình đám, Uni5 được khen ngợi là nhóm nhạc số 1 Việt Nam Ảnh 3
Uni5 được nhận xét là nhóm nhạc số 1 Việt Nam

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, các thành viên Uni5 cho biết cảm thấy rất "sướng" và sẽ đặt mục tiêu trở thành nhóm nhạc số 1 Đông Nam Á.

Master Nguyễn Hải Phong cảm thấy tự hào và thương các thành viên của Uni5: "Hôm nay tôi không thấy điểm nào thất vọng cả, tất cả các bạn hạ gục tôi hoàn toàn. Tiết mục ngày hôm nay rất tuyệt vời". 

Làm mới tác phẩm Ý đình đám, Uni5 được khen ngợi là nhóm nhạc số 1 Việt Nam Ảnh 4
Master Nguyễn Hải Phong vô cùng tự hào về tiết mục của Unimotion

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất