Giải Trí

Chung kết 2 The Heroes: Uni5 đánh bại Thanh Duy với ca khúc tự sáng tác

Quá Hải
Chia sẻ

Cả hai team The Astro và Unimotion đã đem đến những tiết mục bùng cháy và đầy cảm xúc trong đêm Chung kết 2 The Heroes.

Đêm Chung kết 2 của The Heroes 2021 vừa khép lại với những màn trình diễn đầy ấn tượng của các chiến binh. Team The Astro lần nữa mang hình ảnh phi hành gia lên sân khấu Thần tượng đối thần tượng. Thanh Duy khiến trường quay bất ngờ với màn biến hóa nhanh như chớp trong tạo hình ca sĩ quốc tế Delilah. 

Thanh Duy trình diễn ca khúc mang tên Xập xình qua bản phối của producer NVM. Chiến binh đội Master Nimbia - Hà Lê gây ấn tượng với vũ điệu cháy bỏng của những thập niên trước, Thanh Duy lần nữa tạo được cá tính riêng. 

Team Unimotion cũng không kém cạnh khi mang đến đêm Chung kết 2 ca khúc do chính nhóm sáng tác, bài hát có tên Unimotion.

Sau phần trình diễn đầy máu lửa, hội đồng giám khảo và Master Khắc Hưng "cân não" để đưa ra điểm số cuối cùng.

Uni5 chiếm trọn ưu thế khi lần lượt đem về những số điểm cao ngất ngưởng từ nhạc sĩ Vũ Cát Tường, Hồ Hoài Anh, nhà báo Quỳnh Nguyễn. Đặc biệt, giám khảo Diệu Minh, Dương Khắc Linh, Lưu Thiên Hương đã dành con 10 trọn trĩnh cho Unimotion. Riêng Master Khắc Hưng quyết định cho Unimotion 9,75 điểm, The Astro 9,5 điểm. 

Tạm tổng kết số điểm hiện có, Uni5 đang chiếm ưu thế với 69 điểm (quy đổi 6,9 điểm), Thanh Duy sở hữu 66,75 điểm (quy đổi 6,675 điểm). Liệu chiến binh thanh Duy có đảo ngược thế cờ với phần chấm điểm của 4 team còn lại không?

Cộng với số điểm của 4 team còn lại trao cho The Astro là 2,8125 điểm. Như vậy, Thanh Duy đem về tổng số điểm là 9,4875 điểm. Team Unimotion đánh bại The Astro khi giành chiến thắng với 9,76875 điểm.

"Em xin cảm ơn anh Duy, đối với em đây không phải là chiến thắng mà là giây phút tuyệt vời đối với tụi em", Uni5 bày tỏ cảm xúc khi là người thắng cuộc.

Thanh Duy nhắn nhủ đàn em: "Nhìn tụi em làm anh nhớ đến những ngày đầu tiên anh chập chững đi hát, cho nên chúng ta là sự tiếp nối với nhau và cùng nhau làm nên vườn hoa âm nhạc thật sự tuyệt vời".

Cả hai team The Astro và Unimotion đã đem đến những tiết mục bùng cháy và đầy cảm xúc trong đêm Chung kết 2 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Đến giờ phút này, thắng thua đôi khi không còn quá quan trọng, mà điều quan trọng chính là hành trình đã đi qua. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất