Giải Trí

Uni5 bật mí mục tiêu nhóm nhạc số 1 Đông Nam Á, hé lộ giá trị cốt lõi ngày Tết nằm ở nồi... thịt kho!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Uni5 đã khép lại một năm 2021 đại thành công, trong đó điểm nhấn lớn nhất chính là danh hiệu Á quân The Heroes.

Uni5 là nhóm nhạc có hành trình ấn tượng tại chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Tại The Heroes 2021, nhóm gồm 5 thành viên với những màu sắc khác nhau đã tạo nên "tổ hợp" Unimotion mà mỗi khi xuất hiện đều mang đến cho các Master lẫn khán giả vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Khép lại một năm 2021 đầy thành công, SAOstar đã có cơ hội được trò chuyện cũng như chia sẻ về những điều thú vị trong ngày Tết Nguyên đán của 5 chàng trai Uni5.

- Nhìn lại một năm 2021, cảm xúc của các bạn như thế nào?

Năm 2021 vừa qua, dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng các thành viên của Uni5 đều cố gắng hết sức, đặc biệt là mang đến những sản phẩm âm nhạc đặc biệt cho khán giả thông qua sân khấu The Heroes. Có thể nói năm vừa qua là một năm khá thành công của Uni5. Và thành quả cuối cùng là danh hiệu Á Quân The Heroes.

- Nhìn lại một năm, Uni5 có chiêm nghiệm được điều gì không?

Tôi nghĩ trong năm vừa qua, chúng tôi đã có thêm nhiều thời gian để tĩnh lại và hiểu được bản thân mình nhiều hơn, làm sao để tìm được hướng đi mới mẻ hơn, không để khán giả, các fan yêu quý chúng tôi phải thất vọng.

- Những mục tiêu mà Uni5 đặt ra tính đến thời điểm hiện tại đã đạt được hay chưa?

Thật ra thì chúng tôi mới chỉ hoàn thành được phần nào thôi chứ chưa trọn vẹn, chưa đạt tới mức như là chúng tôi kỳ vọng. Thế nhưng đâu đó chúng tôi cũng đã thực hiện được những mục tiêu đề ra, ví dụ như được nhiều người biết đến, được khán giả yêu quý hơn, đó đã là những thành công rồi.

- Còn tiếc nuối, trong năm 2021, chắc hẳn Uni5 cũng sẽ có những điều dở dang, chưa làm được đúng không?

Đúng vậy, chúng tôi ước nếu thời gian quay ngược lại thì chúng tôi sẽ quay nhiều MV, đâu đó 3 - 4 cái để phục vụ các fan trong mùa dịch. (cười)

- Thường trong những ngày Tết Uni5 sẽ làm gì?

Thông thường chúng tôi sẽ về quê để đón Tết, mỗi thành viên ai về nhà nấy, sau đó đón Tết bên gia đình. Cũng sẽ là các hoạt động truyền thống thôi như dọn dẹp nhà cửa, phụ gia đình chuẩn bị mâm cỗ, trang trí ngóc ngách rồi quây quân bên mâm cơm những ngày đầu năm, trao nhau những lời chúc, phong bao lì xì để hy vọng cả năm được may mắn.

- Uni5 có cảm thấy thiệt thòi không khi với việc xã hội phát triển, chúng ta hiếm được tận hưởng không khí ngày Tết cổ truyền đúng nghĩa?

Đúng vậy, chắc chắn là thiệt thòi lắm bởi chúng tôi 25 - 26 tuổi, không được lì xì nữa (cười). Đùa vui chút thôi chứ nếu để nói là không còn tận hưởng không khí tết ngày xưa thì cũng không đúng bởi mỗi giai đoạn sẽ có những đặc điểm riêng. Chúng ta không nên tiếc nuối, nói đúng hơn phải là hoài niệm bởi đó là quy luật của thời gian, mỗi giai đoạn sẽ có những thay đổi và chúng ta phải chấp nhận.

- Điều mà Uni5 thích nhất trong những ngày Tết là gì?

Điều mà chúng tôi thích nhất trong những ngày Tết đó chính là không khí. Riêng chỉ vào đúng vào mùng một Tết thôi, khi bước ra đường là thấy không khí khác xa so với những ngày bình thường rồi. Đường xá vắng hơn, ít người qua lại hơn, ai cũng diện đồ mới, háo hức để đi du xuân, chính những điều đơn giản ấy lại khiến chúng tôi thích thú.

Bên cạnh đó thích nhất vẫn là được sum vầy bên gia đình, người thân sau một năm lao động vất vả. Chúng tôi thường sẽ đi lưu diễn nhiều nơi, thế nhưng mỗi khi về đến nhà thì cảm giác sẽ rất khác. Kiểu như đối với chúng tôi, gia đình luôn là nơi ấm áp nhất, là nơi để chúng ta trở về trong những thời khắc đầu xuân.

- Món ăn mà Uni5 thích nhất trong những ngày Tết Nguyên đán là gì?

Đối với chúng tôi giá trị ngày Tết nằm ở nồi thịt kho hột vịt, đó là món mà chúng tôi hay được ăn nhất khi về nhà trong những ngày đầu xuân. Mà không riêng gì chúng tôi đâu, tôi nghĩ bất kỳ gia đình nào cũng có món này cả bởi đây là món ăn truyền thống của dân tộc ta mà!

- Còn đâu là điều mà Uni5 thường làm nhất trong những ngày Tết?

Có lẽ chính là hát karaoke vì thật ra chúng tôi đi hát nhưng rất ít khi hát karaoke, về đến nhà thì bố mẹ mình là những người rất thích văn nghệ, rất thích hát, thế nên kiểu nào cũng bắt chúng tôi hát cho nghe. Bố mẹ còn giới thiệu chúng tôi là ca sĩ với người thân, dòng họ nữa. Sau đó chúng tôi sẽ cùng nhau hát hò, đánh đàn.

- Như đã từng chia sẻ thì mục tiêu của Uni5 là trở thành nhóm nhạc số 1 Đông Nam Á, liệu đó sẽ là mục tiêu lớn nhất trong năm 2022?

Đó chỉ là niềm vui nhất thời ngay thời điểm đó thôi, tuy nhiên đó cũng là hướng đi lâu dài mà chúng tôi hướng đến. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu để phấn đấu, làm sao cho mỗi năm qua đi sẽ là những cột mốc mới. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức để năm sau, khi nhìn lại một năm cũ, sẽ không ai thất vọng hay tiếc nuối bất kỳ điều gì cả.

- Một lời chúc gửi đến các fan, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ Uni5 nhân dịp năm mới 2022 

Chúc cho các độc giả của SAOstar, khán giả, các fan của uni5 một năm mới: Tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, năm mới ta nhiều thính. Ăn ngon miệng, vui nhiều chuyện, kể chuyện cười sẽ không bị rớt miếng. Gạo đầy lu, muối đầy đủ, chúc người yêu sẽ luôn cho đầy đủ.  Sống an nhiên suốt cuộc đời nào mọi người cùng vui tết tuyệt vời.

Nhân đây Uni5 cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi, những người đã luôn đồng hành và giúp sức Uni5 suốt chặng đường đã qua. Chúc cho anh chị sẽ chèo láy con thuyền của công ty mình ngày càng thành công hơn nữa, có thêm nhiều thời gian để "chăm sóc" bé Winnie và Uni5 chúng em.

- Cảm ơn Uni5 về những chia sẻ thú vị trong ngày đầu năm mới. Chúc Uni5 sẽ bùng nổ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường nghệ thuật sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất