Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tuyên bố ngừng ca hát ở tuổi 45 khiến 8x - 9x tiếc nuối

Hải Long
Chia sẻ

Đối với khán giả 8x, 9x đời đầu, Ưng Hoàng Phúc là cả một bầu trời thanh xuân bên cạnh những cái tên như Phạm Quỳnh Anh, Quang Vinh, Bảo Thy.

Ưng Hoàng Phúc, cái tên được coi là cả thanh xuân của nhiều 8x, 9x đời đầu mới đây đã có chia sẻ bất ngờ về chặng đường ca hát và dự tịnh nghệ thuật sắp tới của bản thân. Đáng chú ý là nam ca sĩ có tuyên bố rằng bản thân sẽ dự kiến ngừng hoạt động ca hát vào năm 45 tuổi. Chắc chắn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi hụt hẫng và nuối tiếc cho một tài tử đã gắn liền với thời kỳ âm nhạc Việt Nam đi lên hội nhập.

Suốt chặng đường từ khi bắt đầu sự nghiệp tới nay, Ưng Hoàng Phúc ghi dấu trong lòng khán giả với những ca khúc nhạc trẻ nổi tiếng những năm 2000 như: Thà rằng như thế, Vì sao trong tim tôi, Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều, Tôi không tin, Người ta nói,...

Ở năm thứ 20 trong sự nghiệp âm nhạc, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ ngừng ca hát ở tuổi 45 với anh giống như mục tiêu để phấn đấu, cố gắng 5 năm còn ca hát sẽ cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Tuy nhiên anh cũng úp mở việc nếu tiếp tục được khán giả đón nhận thì có thể hoạt động nghệ thuật thêm một quãng thời gian nữa: "Còn cố gắng được hơn thì nghĩa là công sức của mình bỏ ra có kết quả tốt".

Đối với cảm nhận từ phía khán giả đã theo dõi Ưng Hoàng Phúc một quãng đường dài, họ không hẳn là buồn mà là một sự hoài niệm về những kỉ niệm cũ. Những năm 2002 - 2008, cái tên của anh là sức hút điên cuồng với khán giả trẻ nghe nhạc. 

Chia sẻ

Bài viết

Hải Long

Tin mới nhất