saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau tập 1 The Champion: Cường Seven mãn nguyện, Ưng Hoàng Phúc không hối tiếc khi bước lên võ đài

Quá Hải
Chia sẻ

Có thể nói đây là chiến thắng với điểm số sít sao và Cường Seven đã giành chiến thắng trong gang tấc.

Hai tay đấm nghiệp dư Ưng Hoàng Phúc - Cường Seven đã gửi đến người hâm mộ 9 phút so găng như những võ sĩ thực thụ trên sàn đấu The Champion 2021.

Chia sẻ lý do chỉ "bung" ở phút cuối, Cường Seven cho biết: "Anh Ưng Hoàng Phúc biết di chuyển để em không bung được đòn, mình chưa đưa được đối thủ vào góc mình mong muốn. Và quan trọng nó phụ thuộc vào cảm giác đánh trúng".

Đông Nhi bộc bạch: "Nhi tin rằng anh Ưng Hoàng Phúc là "gừng càng già càng cay". Anh Phúc có sự quyết tâm cực kỳ cao, và trong trận đấu vừa rồi anh Phúc đã biến Cường Seven trẻ trung của chúng ta trở nên nhỏ bé trở lại".

"Mọi người đánh quá nét, nếu như đối thủ không né kịp chắc sẽ nock-out. Isaac và Đông Nhi rất may mắn vì được xem trận đầu tiên rất tuyệt vời", Isaac nói thêm.

Giành chiến thắng trước đối thủ "nặng ký", Cường Seven tâm sự: "Cá nhân Cường khi biết đấu với anh Ưng Hoàng Phúc bản thân rất lo vì trước giờ Cường biết anh Phúc là một người rất chăm chỉ. Và đó là động lực giúp Cường phải cố gắng nhiều hơn nữa trong việc của mình. Hôm nay được đấu với anh, Cường rất mãn nguyện".

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Cảm giác của Phúc bây giờ rất là sướng. Phúc luôn hết mình dù đó là sàn diễn hay sàn đấu. Và hôm nay Phúc đã cố gắng rất nhiều trên sàn đấu để dành những cú đấm đẹp nhất cho mọi người. Phúc rất trân trọng Cường Seven, một chàng trai trẻ rất nhiệt huyết và năng động, Phúc rất vui khi được đấu với em".

Giọng ca Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc nhắn nhủ đến bà xã: "Bà xã, em đã đặt niềm tin hết vào anh và hôm nay anh đã làm được điều đó cho em. Không cần biết hôm nay anh có lấy được đai vô địch hay không nhưng trận đấu này anh dành cho em".

Có thể nói đây là chiến thắng với điểm số sít sao và Cường Seven đã giành chiến thắng trong gang tấc. 

"Cường rất bất ngờ khi nhận được đai vô địch của The Champion, Cường cảm thấy bộ môn boxing cho người võ sĩ tinh thần rất cao, mình không bao giờ được khinh địch và phải luôn có tính kỷ luật. Dù thắng dù thua mình cũng làm đến cùng chứ không được bỏ cuộc giữa chừng.

Cường muốn giành chiến thắng đầu tiên này cho bố mẹ của mình và Cường muốn gửi gắm đến bạn gái của mình: Cảm ơn em đã luôn bên anh và làm cho anh có một tình thần rất vui vẻ, thoải mái và làm công việc anh yêu thích nhất", tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo tâm sự sau khi giành chiến thắng.

"Đến giây phút này sau khi kết thúc trận đấu, Phúc vẫn còn cảm giác hừng hực như trên sàn đấu. Thật sự rất vui sau khi Phúc đã kết thúc 3 hiệp đấu. Nếu chúng ta làm những điều khác biệt với những gì trước đây mình chưa làm, chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả khác biệt. Phúc không hề hối tiếc bất cứ điều gì vì Phúc đã hoàn thành hết sức mình những gì trên sàn đấu", Ưng Hoàng Phúc nhấn mạnh.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN