saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuyệt chiêu giấu bụng to 'lấp ló' của Diệu Nhi chẳng thua kém Hà Hồ khi 'bầu bí' trước đây

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tuy vẫn chưa rõ thực hư như thế nào nhưng những hình ảnh vài tháng qua của Diệu Nhi cho thấy cô nàng rất giỏi che đi phần bụng 'lấp ló' của mình.

Chuyện mang thai thường sẽ được sao Việt giấu kín, ít công khai trước truyền thông. Tuy nhiên do công việc cần phải xuất hiện trước khán giả, ống kính nên nhiều sao Việt khi mang thai đều có những tuyệt chiêu khác nhau để giấu bụng bầu của mình.

Diệu Nhi và bạn trai Anh Tú.

Ngày qua, thông tin về Diệu Nhi bí mật sinh con cho bạn trai yêu nhau 6 năm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước nghi vấn này, nhiều người phát hiện những hình ảnh của nữ diễn viên xuất hiện vài tháng gần đây liên tục giấu hoặc che đi phần bụng "lấp ló" của mình. Đặc biệt các thủ thuật che bụng của Diệu Nhi còn được khán giả phát hiện khá giống với Hà Hồ khi cô mang bầu song thai Leon và Lisa.

Hình ảnh Diệu Nhi từ vài tháng trước, nữ diễn viên chọn trang phục khá rộng và mặc nhiều lớp áo chồng lên nhau.
Dù đi biển nhưng Diệu Nhi vẫn chọn những trang phục rườm rà, tối màu và rộng thùng thình với chiếc váy baby doll.
Cũng giống như Hà Hồ, dụng cụ không thể thiếu khi 'bầu bí' đó là chiếc nón. Tuy chụp ảnh khoe dáng nhưng Diệu Nhi lại dùng nón che đi cơ thể của mình.
Trong một chương trình Hà Hồ đã khéo léo lấy gối che đi phần bụng của mình khi ngồi giao lưu. Gối hồng kết hợp cùng áo hồng để mọi người không chú ý.
Trên sóng livestream của mình, Diệu Nhi cũng dùng gối xanh kết hợp với trang phục màu xanh che đi phần bụng của mình.
Thường xuyên mặc thêm áo khoác bên ngoài nhưng nữ diễn viên vẫn để lộ phần bụng khá to.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN