saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tưởng niệm 6 năm ngày Yoo Chae Young qua đời: Dàn sao 'Running Man' ngậm ngùi, Kim Hyun Joo khóc cạn nước mắt

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cho đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn không thể nào nguôi ngoai với tin nữ nghệ sĩ Yoo Chae Young qua đời!

Đã sáu năm kể từ khi ca sĩ kiêm diễn viên Yoo Chae Young rời bỏ thế giới do căn bệnh u thư quái ác. Không quá lâu, nhưng đó vẫn là một khoảng thời gian dài. Thông qua fan cafe, chồng của Yoo Chae Young - Kim Joo Hwan đăng tải một bài viết với tiêu đề: "Chae Young à, anh nhớ em", để thể hiện tình yêu thương chân thành đến người vợ quá cố trên thiên đường.

Bài viết thu hút sự quan tâm trên cổng thông tin Naver.

Trở lại ngày 24/07/2014, Yoo Chae Young đã qua đời sau cuộc chiến đấu chống căn bệnh ung thư dạ dày. Trên fan cafe, người hâm mộ cũng như cư dân mạng yêu mến cũng đã tưởng nhớ ngày giỗ thứ sáu của nữ ngôi sao.

Được biết, Yoo Chae Young được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối vào tháng 10 năm 2013 và qua đời ở tuổi 41. Tại thời điểm đó, công chúng châu Á cũng như những người bạn bè đồng nghiệp nổi tiếng sốc và đau buồn trước sự ra đi đột ngột của cô.

Yoo Chae Young ra mắt ngành công nghiệp giải trí vào năm 1989, sau đó đã trở thành thành viên thuộc nhóm nhạc Cool vào năm 1994. Ban đầu, cô thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì trend cạo trọc đầu, mà vào thời điểm đó là kiểu tóc táo bạo hiếm thấy trên các nữ nhân vật nổi tiếng của Hàn Quốc. 

Một năm sau đó, Yoo Chae Young rời Cool, tiếp tục hoạt động với nhóm hai thành viên US vào năm 1995. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát solo vào năm 1996, và để đời bài hát hit Emotion (phát hành năm 1999), góp phần vào sự lan rộng của âm nhạc kỹ thuật số trên toàn quốc.

Về sau, Yoo Chae Young cũng đã tham gia một số dự án phim, xuất hiện trong một số phim truyền hình và điện ảnh đáng chú ý nhất là Sex Is Zero (2002) và phần tiếp theo Sex Is Zero 2 (2007), trở thành vai khách mời trong drama Thợ săn nô lệ.

Trong ngày tổ chức tang lễ, bạn bè nổi tiếng xuất hiện như Kim Hyun Joo, Song Eun Yi, Park Sunmi, thành viên Running Man gồm Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Haha và vợ Byul...và không thể kìm nén được những giọt nước đau thương dành cho Yoo Chae Young.

Kim Hyun Soo.
Song Eun Yi, Park Sunmi.
Yoo Jae Suk.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN