Giải Trí

Giải Trí

Tưởng chừng sẽ 'flop' khi hát Lạc trôi, Tiểu Vy xuất sắc lọt vào vòng 2 phần thi tài năng Miss World 2018

Dương Thanh Duy
Chia sẻ

Thông tin đã được cô nàng xác nhận trên trang cá nhân của mình!

Đến với Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018, đại diện Việt Nam Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã lựa chọn thể hiện ca khúc Lạc trôi của nam ca sĩ Sơn Tùng - MTP trong phần thi tài năng của mình! Trước đó, khi thông tin cô nàng mang bài hát này dự thi tài năng, đã có nhiều luồng ý kiến xảy ra, một bên thì cho rằng thể loại nhạc trẻ và thị trường sẽ không thích hợp ở một cuộc thi đẳng cấp quốc tế, còn một bên thì lại có quan điểm rằng đây là một tiết mục đặc biệt bởi sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, chắc chắn sẽ tạo nên điều bất ngờ.

Sau thời gian diễn ra vòng thi tài năng của hơn 95 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Tiểu Vy đã xuất sắc lọt vào vòng 2 của phần thi này. Với một tiết mục được rèn luyện kĩ càng và đầu tư nghiêm túc từ trang phục cho đến đầu tóc cho phù hợp với bài hát, Tiểu Vy đã gây được ấn tượng với BGK của cuộc thi. Thông tin này đã được cô nàng xác nhận trên tài khoản cá nhân chính thức tại Miss World 2018 và khiến các fan vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Ban đầu cứ ngỡ là sẽ lo lắng vì Tiểu Vy còn trẻ và thời gian để chuẩn bị khá gấp rút, nhưng với thành tích đầu tiên này, nhiều khán giả rất yên tâm về cô nàng.

Cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 đang được diễn ra tại Trung Quốc, dự kiến đêm chung kết sẽ được tổ chức vào tối ngày 08/12/2018. Chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình của Tiểu Vy tại cuộc thi này để ủng hộ cho cô nàng nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dương Thanh Duy

BÌNH LUẬN