saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

9 diễn viên Hàn từng trải qua tuổi thơ nghèo khó, câu chuyện thứ 6 chắc chắn sẽ khiến nhiều fan lặng người

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Các diễn viên Hàn có nhiều con đường khác nhau để đạt được ước mơ của mình. Một vài người trong số họ từng lớn lên với cuộc sống nghèo khó.

Bạn sẽ khóc khi đọc đến câu chuyện số 6.

1. Seo In Guk

Seo In Guk xuất thân trong một gia đình nghèo, thậm chí những thứ như đồ ăn cũng phải chắt bóp. Mẹ Seo In Guk còn đi nhặt hộp để có thể kiếm được chút tiền mua thực phẩm.

2. Park Shin Hye

Khi Park Shin Hye quyết định đến Seoul làm diễn viên, bố mẹ cô đã để lại mọi thứ phía sau để ủng hộ con gái mình. Dù gia đình Park Shin Hye phải đối mặt với những khó khăn tài chính, họ vẫn muốn chuyển đến Seoul vì con gái.

3. Han So Hee

Han So Hee vật lộn với cái nghèo khi mới bắt đầu sự nghiệp. Ban đầu cô chuyển đến Seoul để theo đuổi nghiệp diễn xuất, cô chỉ có khoảng 300,000 KRW (khoảng 243 đô la). Cô đã làm việc hơn một năm trong quán bar, giờ thì mọi khó khăn đã vơi đi ít nhiều.

4. IU

Tuổi thơ của IU diễn ra rất tốt đẹp cho đến khi gia đình cô rơi vào cảnh nợ nần. Đó là lý do vì sao IU và em trai cô đến sống cùng bà nội. Họ sống trong những điều kiện hết sức nghèo nàn, khi đó ngôi nhà họ ở tưngf có cả gián.

5. Park Bo Gum

Park Bo Gum có thời gian khó khăn khi mới theo đuổi nghiệp diễn, anh đã nộp đơn xin phá sản năm mới 22 tuổi. Cha của anh mượn một khoản tiền từ người cho mượn và đăng ký Park Go Gum là người bảo lãnh ở thời điểm đó. Sau khi debut, Pảkr Bo Gum bắt đầu đạt được mục tiêu trả nợ.

6. Rain (Jung Ji Hoon)

Rain có một tuổi thơ không êm đềm, khi phải đối mặt với nhiều vấn đề. Có lần Rain bị đói vì mấy ngày liền trong nhà không còn đồ ăn. Mẹ của Rain có sức khỏe yếu dần mỗi năm, khi gia đình không có đủ tiền để chạy chữa thuốc men cho bà. Bà qua đời năm 2000, chỉ vài năm sau khi Rain debut.

7. Song Jae Rim

Song Jae Rim không công khai đời tư, nhưng qua nhiều năm người ta biết rằng gia đình anh rất nghèo. Đó là lý do vì sao anh rất quan tâm đến việc chi tiêu cũng như theo dõi sát sao số tiền đã bỏ ra.

8. Hyeri

Hyeri đã quyên góp cho nhiều chiến dịch khác nhau trong những năm qua. Một trong số các lý do là vì tuổi thơ của chính cô. Gia đình Hyeri gặp vấn đề về tài chính ngày càng lớn khi mẹ cô làm công nhân nhà máy hơn một thập kỷ.

9. Cha Seung Won

Cha Seung Won có cuộc sống khá khó khăn, kể cả khi đã kết hôn. Anh và vợ mình từng phải sống ở tầng hầm vài năm vì lý do tài chính. Cũng vì nghèo mà Cha Seung Won không làm được gì nhiều khi còn nhỏ.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN