Giải Trí

Giải Trí

Từng đạt quán quân mùa 1, Erik bất ngờ trở lại sân khấu dự thi mùa 2: Chuyện gì đây?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Erik đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả không khỏi bất ngờ.

Tối 11/3, tập 15 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã chính thức lên sóng với những màu sắc âm nhạc đến từ các đội thi.

Với chủ đề những ca khúc được làm mới và kết hợp với khách mời, đội Deezawoo (Hải Đăng Doo và Weeza) đã mang đến cho ban giám khảo cùng khán giả những bất ngờ thú vị. 

Từng đạt quán quân mùa 1, Erik bất ngờ trở lại sân khấu dự thi mùa 2: Chuyện gì đây? Ảnh 1
Hải Đăng Doo và Weeza tạo bất ngờ lớn khi mời Erik kết hợp trong tạp 15 The Heroes.

Theo đó trong tập 15, Hải Đăng Doo đã quyết định mời Erik - Quán quân The Heroes mùa đầu tiên lên sân khấu kết hợp cùng mình ca khúc Chuyện chúng ta sau này. Với màu sắc ballad nhẹ nhàng, Hải Đăng Doo và Erik đã đưa khán giả lạc vào không gian cảm xúc.

Từng đạt quán quân mùa 1, Erik bất ngờ trở lại sân khấu dự thi mùa 2: Chuyện gì đây? Ảnh 2
Từng đạt quán quân mùa 1, Erik bất ngờ trở lại sân khấu dự thi mùa 2: Chuyện gì đây? Ảnh 3
Cả hai đưa ban giám khảo và khán giả lạc vào không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Chính sự hỗ trợ của quán quân The Heroes mùa đầu tiên đã giúp cho phần trình diễn của Hải Đăng Doo tạo được ấn tượng mạnh với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Châu Đăng Khoa và cả Đỗ Hiếu.

Chia sẻ về việc mời Erik và giấu kín đến tận những phút cuối cùng, Hải Đăng Doo hài hước cho biết: "Em giấu kỹ lắm chị ạ, không cho ai biết về sự xuất hiện của Erik trong tuần này đâu, báu vật của tụi em mà".

Từng đạt quán quân mùa 1, Erik bất ngờ trở lại sân khấu dự thi mùa 2: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Có thể thấy sự đầu tư chỉn chu, chăm chút từ bài hát cho đến phần trình diễn đã khiến Hải Đăng Doo ghi điểm từ ban giám khảo, từ đó phần nào giúp anh chàng thoát ra được khỏi danh xưng "hot tiktoker" đi hát mà thay vào đó là một nghệ sĩ trình diễn thực thụ.

Từng đạt quán quân mùa 1, Erik bất ngờ trở lại sân khấu dự thi mùa 2: Chuyện gì đây? Ảnh 5
Hải Đăng Doo đầu tư chỉn chu, về bài hát lẫn phong cách trình diễn mỗi khi xuất hiện tại The Heroes.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN