Giải Trí

Giải Trí

Từng bị mai mối 'hụt' với Hiền Hồ, một sao nam Vbiz bất ngờ có động thái 'quay xe'

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đây Hiền Hồ và sao nam này được rất nhiều khán giả nhiệt tình 'đẩy thuyền'.

Cách đây hơn một năm trước, Hiền Hồ vướng vào ồn ào "anh em nương tựa" với nam CEO đã lập gia đình. Thời điểm này nữ ca sĩ lựa chọn ở ẩn để tránh nhận về sự soi mói, đàm tiếu của công chúng. Dù đã lên tiếng xin lỗi ngay một thời gian im lặng, tuy nhiên khán giả vẫn khó có thiện cảm với giọng ca 9x như trước.

Mới đây Hiền Hồ đã có màn "tái xuất" sự nghiệp ca hát kể từ khi bê bối đời tư bùng nổ cõi mạng. Tuy nhiên việc nữ ca sĩ quay trở lại làng giải trí khá ảm đạm và không được nhiều khán giả đón nhận.

Từng bị mai mối 'hụt' với Hiền Hồ, một sao nam Vbiz bất ngờ có động thái 'quay xe' Ảnh 1
Hiền Hồ

Trong loạt bình luận trái chiều của cư dân mạng, một số khán giả tinh ý phát hiện có một sao nam Vbiz đã công khai ủng hộ Hiền Hồ. Được biết chàng trai này từng được Trấn Thành ra sức mai mối với nữ ca sĩ trẻ, nhưng cả hai vì khó có thể tiến xa hơn nên đã quyết định giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.

Từng bị mai mối 'hụt' với Hiền Hồ, một sao nam Vbiz bất ngờ có động thái 'quay xe' Ảnh 2
Sao nam Vbiz bất ngờ "quay xe" ủng hộ Hiền Hồ chính là diễn viên Anh Đức

Cụ thể Hiền Hồ đã đăng tải một bài viết nói về quá trình thực hiện "đứa con tinh thần" đầu tiên hậu bê bối đời tư. Ngay lập tức diễn viên Anh Đức đã để lại bình luận: "Rất thích MV này nha!", sau đó cư dân mạng đã liên tục trêu đùa anh chàng: "Thiệt không?", "Đi ăn liền anh", "Sau bao nhiêu chuyện xảy ra thì anh Anh Đức vẫn cứ thích chị Hiền Hồ"....

Từng bị mai mối 'hụt' với Hiền Hồ, một sao nam Vbiz bất ngờ có động thái 'quay xe' Ảnh 3
Bình luận của Anh Đức vẫn đang nhận về lượt tương tác mạnh mẽ từ phía cư dân mạng

Động thái này của diễn viên Anh Đức khiến cho một bộ phận khán giả vô cùng bất ngờ, vì tại thời điểm được "đẩy thuyền" với Hiền Hồ anh từng thừa nhận cả hai không hề có gì : "Nếu muốn thả thính Hiền Hồ thì tôi đâu cần làm MV mà sẽ có những điều thiết thực hơn để thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, tôi và Hiền Hồ không có gì đâu, mọi người đừng nghĩ đó là thính". Ngoài ra trong thời gian Hiền Hồ nhận về luồng ý kiến chỉ trích vì bê bối đời tư, Anh Đức cũng lựa chọn im lặng thay vì lên tiếng cho đồng nghiệp thân thiết.

Từng bị mai mối 'hụt' với Hiền Hồ, một sao nam Vbiz bất ngờ có động thái 'quay xe' Ảnh 4
Anh Đức và Hiền Hồ từng cùng nhau đi ăn, đi xem phim nhưng mối quan hệ của cả hai không hề có tiến triển như khán giả mong đợi
Từng bị mai mối 'hụt' với Hiền Hồ, một sao nam Vbiz bất ngờ có động thái 'quay xe' Ảnh 5
Hiện tại việc Hiền Hồ "tái xuất" đang là chủ đề gây luồng ý kiến trái chiều từ phía công chúng

Xem thêm: Park Seo Joon lên tiếng trước nghi vấn đòi tiền từ người hâm mộ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN