saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuimi trở thành Thanos chứng tỏ đẳng cấp 'Queen Of Rap': Chạm đến đỉnh cao từ âm nhạc đến lời hát!

Hải Thanh
Chia sẻ

Tuimi trên sân khấu chung kết giống như một đại diện mạnh mẽ của nữ quyền, là đối trọng với những nam rapper sừng xỏ nhất.

Tiết mục solo chính là vũ khí tối thượng để Top 4 King Of Rap 2020 giành được ngôi vị quán quân. Vì vậy các thí sinh đều đã chuẩn bị đạt ngưỡng hoàn hảo nhất có thể để khiến khán giả thỏa mãn và thuyết phục người nghe bằng gout âm nhạc của mình.

Tập 15 - Chung kết King Of Rap 2020.

Phần solo thứ 2 là sân chơi của “Queen Of Rap” Tuimi - một cô gái cực kỳ cá tính và luôn đề cao nữ quyền. Trong tiết mục cuối cùng, Tuimi sẽ trở thành Thanos để búng tay tống khứ những hater cản bước tiến nghệ thuật của mình. Bước khỏi đĩa bay và tiến vào sân khấu King Of Rap, Tuimi sẽ chứng tỏ quyền lực của mình bằng ca khúc Thanos một sáng tác mới với giai điệu bắt tai và show diễn thế mạnh melody đã giúp Tuimi hạ khục nhiều đối thủ trong King Of Rap.

Tiếp tục là một sản phẩm được Tuimi chăm sóc từ A đến Z, từ âm nhạc đến lyric, Thanos là sản phẩm hoàn chỉnh và ấn tượng nhất tổng hòa những điều tạo nên Tuimi của ngày hôm nay. 

Nếu xét về khả năng producer thì King Of Rap chưa có nhiều thí sinh địch lại được cô gái này. Sau từng vòng đấu, Tuimi còn cải thiện rõ rệt kỹ thuật rap và viết lyric bằng tiếng Việt.

Một cô gái nhỏ bé bên cây piano cách điệu, Rap lên những ca từ gai góc và trình diễn sung không kém gì các nam rapper khác. Câu chuyện của Tuimi trong bản rap lấy nguyên tác từ nhân vật Thanos trong bộ phim Avenger, sở hữu sức mạnh tối thượng với găng tay vô cực có thể thổi bay một nửa hành tinh chỉ với một cái búng tay nhẹ. 

Nhưng cuối cùng Tuimi vẫn quyết định sẽ làm một Thanos hiền lành, một nửa thế giới kia dù có ghét bỏ hay chê bai cũng mặc kệ, Tuimi vẫn sẽ làm việc của mình là cống hiến cho âm nhạc ngày một chất lượng hơn.

Người ta từng nói Tuimi không xứng đáng hay yếu thế hơn những người đồng nghiệp khác giới kia. Nhưng sau cùng nhìn vào thành công trước mắt Tuimi đạt được là điều đáng ngưỡng mộ đối với nhiều đồng nghiệp trong nghề. 

Cảm ơn Tuimi vì những tiết mục đặc sắc mà cô nàng đã tận tâm cống hiến cho âm nhạc Việt Nam, hy vọng ước mong xóa nhòa ranh giới giữa nhạc Việt và nhạc quốc tế sẽ sớm thành hiện thực.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN