saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap

Thành Duy
Chia sẻ

Tuimi khiến bộ tứ quyền lực của King Of Rap 2020: Lil Shady - LK - BigDaddy - Datmaniac "thán phục" bởi màu nhạc mới mẻ, phong cách ấn tượng và khả năng tự sản xuất beat chuyên nghiệp.

Là một trong những nữ thí sinh sở hữu phong cách cá tính và cực chất của King Of Rap 2020, Tuimi - Phạm Thùy My mang đến chương trình một tiết mục dự thi lôi cuốn sau nhiều năm sinh sống và hoạt động âm nhạc tại Đức. Đây là cuộc thi đầu tiên mà Tuimi tham gia sau khi trở về Việt Nam nên cô nàng đã thể hiện quyết tâm chinh phục vô cùng lớn.

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 1
Phạm Thuỳ My - Rap name: Tuimi

Tuimi từng "làm mưa làm gió" tại Đức cách đây hơn 3 năm với ca khúc Purpose. Sáng tác này lọt vào top bài hát hay nhất bảng xếp hạng Spotify liên tục trong 2 tuần sau khi ra mắt, cũng từ đó, cô được cả thế giới biết đến nhiều hơn.

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 2

Ngoài ra, Tuimi còn vinh dự trở thành nữ nghệ sĩ trẻ gốc Việt đầu tiên được Đức tài trợ từ quỹ phát triển sự nghiệp theo chương trình ươm mầm tài năng hàng năm. Ngay sau khi trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp, cô nàng cũng lập tức trở thành nghệ sĩ đầu tiên kí kết hợp tác với Def Jam SEA và Datmaniac.

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 3

Trong màn "chào sân" đầu tiên tại King Of Rap 2020, Tuimi khiến khán giả thích thú bởi phong cách thời trang phóng khoáng, năng động nhưng cũng không giấu được nét nữ tính và diện mạo xinh đẹp. Bên cạnh vai trò là một người biểu diễn, cô nàng còn có khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc. Tuimi từng được giao lưu với các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng và kết hợp với huấn luyện viên Datmaniac trong một vài dự án Rap chuyên nghiệp.

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 4

Tuimi lựa chọn thể hiện một bản Rap Love cho phần dự thi của mình. Lyric chỉn chu, cách sử dụng hiệp vần đôi, vần ba tuy đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả vì khán giả có thể nghe và nhẩm theo từng câu Rap. Mặc dù flow khá chậm, không sôi động và catchy nhưng lại dễ "gây nghiện" nếu người nghe chú ý vào từ ngữ được cô nàng sử dụng rất tinh tế và đầy chủ đích.

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 5

Nội dung của bản Rap nói về một cô gái có cá tính, mạnh mẽ và làm chủ được tình yêu của mình. Chính vì vậy mới có những câu: "Nếu bây giờ có 3 điều ước, em muốn đi thật nhiều nước: Australia, Nhật hay London. Anh có muốn đi cùng em không? Nhìn xung quanh vệ tinh một đống, kệ người ta tự tin mà sống. Cạnh em, anh không cần lo âu. Yên tâm sẽ vui và no lâu".

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 6

Là "người quen" với bộ tứ quyền lực của chương trình nên những nhận xét và đánh giá cụ thể hơn dành cho Tuimi. Huấn luyện viên LK cho biết: "Tư duy âm nhạc của em khá văn minh. Anh rất thích cách đi melody của em vì tạo ra được nhiều câu đắt nhưng có nhiều chỗ anh cần em xử lý ngọt hơn nữa". Ngay lập tức, cô nàng "bắt sóng" được ngay với những lời góp ý của LK vừa chia sẻ.

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 7

Huấn luyện viên BigDaddy hào hứng khen ngợi: "Anh rất thích cách dùng vần đôi của em, tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả. Nhất là ở những đoạn như gây mê - nhìn em Tây ghê, có một điều ước - đi thật nhiều nước"

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 8

Đặc biệt, khi biết được phần lời và phần beat đều do Tuimi tự sản xuất thì cả 4 vị huấn luyện viên đều "ngả mũ". Lil Shady không ngần ngại thốt lên: "Dã man thế! Vậy là em hơn bọn anh rồi!"

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 9

Từng hợp tác với "Ma tốc độ" - Datmaniac với vai trò đồng nghiệp nhưng khi đến với cuộc thi, Tuimi không ngần ngại khi trở thành thí sinh và chia sẻ lý do tham gia rằng: "Em muốn thay đổi King Of Rap thành Queen Of Rap". Điều này khiến mọi người trong trường quay hò hét cổ vũ vì tinh thần quyết tâm và đầy văn minh của cô nàng. Sau đó, Tuimi cùng "chú ba" ngẫu hứng một đoạn Rap trên sân khấu khiến khán giả thích thú. 

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 10
Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 11

Không muốn dành nhiều lời khen cho Tuimi vì đã quá thân với nhau nhưng vì màn trình diễn của cô nàng có sự thu hút đặc biệt nên Datmaniac chia sẻ: "Màu nhạc của Tuimi rất khác so với thị trường bây giờ. Em có nhiều chủ đề và cách diễn tả rất ngây ngô và lạ".

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 12

Cuối cùng, Tuimi đã nhận trao sợi dây chuyền quyền lực của King Of Rap 2020 khi được cả 4 huấn luyện viên Lil Shady, LK, BigDaddy và Datmaniac lựa chọn. Tin chắc rằng, với tài năng và màu sắc Rap mới mẻ của mình, Tuimi sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ trong các vòng thi sau. 

Tuimi bắn Rap cực chất khiến Lil'Shady - Datmaniac thán phục, tuyên bố muốn trở thành Queen Of Rap Ảnh 13

Tập 1 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 2 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng lúc 21h15 Thứ 7 ngày 08/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN