saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần!

Phước Xuyên
Chia sẻ

Giành chiến thắng vòng R&B trước Chị Cả, Tuimi chính thức có mặt tại chặng đua về đích King Of Rap 2020: Mong ước trở thành Queen Of Rap có thành sự thật?

Với màn thể hiện ấn tượng thuyết phục bộ tứ HLV King Of Rap 2020 và khán giả để giành số điểm cao nhất tại vòng thi R&B trước đối thủ Chị Cả, Tuimi đã chính thức có mặt trong danh sách Top 5 thí sinh xuất sắc cuộc thi. Như vậy, với cơ hội tham gia vào đêm diễn chung kết, Tuimi đang dần tiến đến vị trí mà cô nàng đặt mục tiêu, là trở thành Queen Of Rap

Tập 12 King Of Rap 2020.

Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 1

Là cặp đối thủ ngang tài cân sức, Chị Cả và Tuimi đã mang đến một màn đấu kịch tính với 2 tiết mục trình diễn ấn tượng lôi cuốn cảm xúc người nghe. Tuy nhiên, màu sắc tươi vui trong bản rap của Chị Cả phối hợp với Đức Phúc chưa "đủ đô" để hạ gục cách đi flow chắc chắn và giọng hát của Tuimi khi song ca cùng Mỹ Anh. 

Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 2
Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 3

Phong độ nổi trội của Tuimi ở trận thi đấu R&B cũng đã được MC ILL khẳng định qua những lời nhận xét “chắc như đinh đóng cột”: Phần trình diễn của Tuimi gần như hoàn hảo, mình không có gì để phải đánh giá thêm”. Là một fan cuồng của Chị Cả, MC ILL bày tỏ cảm xúc: "Chưa bao giờ Chị Cả làm mình hay người nghe thất vọng. Có lẽ đây là rapper có sức sáng tạo khủng khiếp nhất mình từng gặp và màn trình diễn của Chị Cả không thể đánh giá theo tiêu chuẩn thông thường được"

Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 4

So kè 2 màn trình diễn, Torai9 cho biết Tuimi diễn không hề lép vế với Mỹ Anh, rất lợi hại: "Nếu nói về âm nhạc thưởng thức nghe để chill thì Tiumi làm rất đỉnh". Torai9 cũng không cuồng Chị Cả như MC ILL và chỉ mong muốn có một người bạn như Chị Cả: "Nếu có một người bạn như vậy thì cuộc sống sẽ không bao giờ chán” - Lão Cữu bộc bạch. 

Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 5

Theo dõi 2 thí sinh tài năng trên sân khấu trình diễn, LK chia sẻ: "Anh luôn mong chờ vào những cặp đấu đơn giản nhưng hoàn hảo và ngay hôm nay Chị Cả - Tuimi đã cho anh thấy được điều đấy"; "Anh cảm giác Chị Cả có thể sắp xếp mọi đồ vật trên thế giới thành một câu chuyện đơn giản mà có nghĩa. Nếu mọi người vẫn hay thắc mắc về flow đơn giản của Chị Cả, đơn giản nhưng chẳng hề đơn giản chút nào. Càng ngày em càng hoàn hảo, không có một lỗi nhỏ nào trong cách em viết nhạc cả” - LK dành nhiều lời khen dành cho sức sáng tạo của Chị Cả trong concept chuyện Doreamon.

Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 6
Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 7
Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 8
Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 9

BigDaddy cũng cảm nhận Tuimi có màn thể hiện với nghệ sĩ khách mời tốt hơn Chị Cả: "Vòng này Tuimi thật sự đỉnh, em làm rõ được đề bài kết hợp với nghệ sĩ hơn Chị Cả. Em cho mọi người thấy khả năng trình diễn của em rất tốt. Rap melody của em cũng triển khai mượt mà".

Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 10

Với hầu hết lời khen của các HLV dành cho Tuimi nên không lấy làm lạ khi nữ Rapper nhận được số điểm cao từ giám khảo 5.6, Chị Cả đạt 4.4. Điểm khán giả dành cho Chị Cả 5.35 cao hơn Tuimi 4.65. Tổng 2 phần cho điểm, Chị Cả đạt 9.75 ngậm ngùi nhường bước cho Tuimi vào vòng chung kết với Tuimi 10.25 điểm.

Như vậy, kết thúc vòng R&B giành chiến thắng trước Chị Cả, Tuimi mang về ngân quỹ thêm 95 triệu đồng nâng tổng số tiền cược sở hữu lên 199 triệu đồng. 

Tuimi đánh hạ Chị Cả tiến thẳng vào Top 5 chung kết: Đường đến ngôi vị Queen Of Rap đã rất gần! Ảnh 11

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 13 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 31/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN