Giải Trí

Tuấn Trần xúc động kể chuyện chấn thương, mất người thân khi đang quay phim 'Bố Già'

Đặng Ngân
Chia sẻ

Tuấn Trần nhận nhiều lời khen ngợi "có cánh" từ Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho vai diễn trong phim điện ảnh "Bố Già".

Vừa qua, đoàn phim Bố già đã có buổi họp báo ra mắt chính thức tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, diễn viên trong phim như: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, NSƯT Việt Anh, Tuấn Trần, Lan Phương, La Thành, Lê Trang, Quốc Khánh, bé Ngân Chi,...

Trong dàn diễn viên, Tuấn Trần gây chú ý khi là gương mặt trẻ xuất hiện giữa các nghệ sĩ gạo cội. Nam diễn viên bày tỏ anh tự hào khi có cơ hội góp mặt trong dự án. Đây vừa là động lực, nhưng cũng đồng thời là áp lực không nhỏ đối với anh.

Tuấn Trần xúc động kể chuyện chấn thương, mất người thân khi đang quay phim 'Bố Già' Ảnh 1

Trong phim, Tuấn Trần tiếp tục đảm nhận nhân vật tương tự như phần một. Anh và Trấn Thành giữ vai chính với tuyến vai 2 bố con. Họ giữ vai trò ngang nhau trong mạch phim nhằm thể hiện rõ hệ quy chiếu giữa 2 thế hệ với mối liên hệ tình cảm lẫn xung đột, mâu thuẫn...trong một gia đình.

Theo Tuấn Trần, dù từng có kinh nghiệm đóng điện ảnh lẫn không ít web drama, song dự án lần này nặng ký nhất với anh. Nam diễn viên đã trăn trở, áp lực và định từ chối song chính mong mỏi chinh phục nấc thang cao hơn của nghề nghiệp giúp anh thêm quyết tâm.

Tuấn Trần xúc động kể chuyện chấn thương, mất người thân khi đang quay phim 'Bố Già' Ảnh 2
Tuấn Trần xúc động kể chuyện chấn thương, mất người thân khi đang quay phim 'Bố Già' Ảnh 3

Đây là vai diễn rất khó đối với tôi tính đến thời điểm hiện tại. Khoảng thời gian quay phim cũng trùng với giai đoạn tôi mất người thân nên cảm xúc rơi xuống vực. Rất may mắn khi anh Trấn Thành đã chịu đựng và luôn bên cạnh vực dậy tinh thần tôi. Hơn thế nữa tính tôi háo thắng, song chính anh Thành đã dạy tôi sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đoàn phim đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ và thậm chí “chịu đựng” mình trong những ngày ròng rã quay phim”, anh nói.

Tuấn Trần xúc động kể chuyện chấn thương, mất người thân khi đang quay phim 'Bố Già' Ảnh 4

Tuấn Trần kể kỷ niệm anh bị chấn thương đến mức không thể diễn tiếp được. Khi ấy cả đoàn phim đều ngừng lại và chăm sóc mình chu đáo. Nam diễn viên khẳng định giữa các thành viên trong đoàn giờ đây không chỉ là đồng nghiệp mà còn như một đại gia đình.

Nhận xét về người em của mình, Trấn Thành cho biết nam diễn viên là một diễn viên tiềm năng và có tâm với nghề. Đối với những yêu cầu anh và đạo diễn đưa ra, Tuấn Trần đều thực hiện ngay mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Tuấn Trần xúc động kể chuyện chấn thương, mất người thân khi đang quay phim 'Bố Già' Ảnh 5

Để phù hợp với tạo hình vai diễn một thanh niên ốm trơ xương, Tuấn Trần đã giảm xuống 9kg trong thời gian ngắn. Anh sẵn sàng cạo mái tóc dài để làm tóc xoăn, tạo hình xăm và dành thời gian vài tháng để nghiền ngẫm kịch bản cho nhân vật của mình.

Không phải vì Tuấn là người quen thân mà tôi cố tình đẩy lên hay PR quá nhiều. Quan điểm làm nghề của tôi là dù thân cỡ nào nhưng nếu không hợp vai chắc chắn tôi sẽ không mời. Với Tuấn Trần, tôi tin em ấy sẽ chinh phục số đông khán giả qua vai diễn lần này”, Trấn Thành nói. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết Tuấn Trần là người thuộc lời thoại nhiều nhất trong dàn diễn viên. Điều đó để cho thấy tinh thần làm việc hết mình, nhiệt huyết của nam diễn viên trẻ.

Tuấn Trần xúc động kể chuyện chấn thương, mất người thân khi đang quay phim 'Bố Già' Ảnh 6

Bố Già bản điện ảnh ra rạp vào mùng 1 Tết Âm lịch (12/2/2021) tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Đặng Ngân

Tin mới nhất