saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuấn Trần đẹp không góc chết, fan girl 'mê mệt' với ngoại hình ngày một phong trần

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau thành công của Bố Già, Tuấn Trần ngày một chỉn chu hơn về ngoại hình lẫn lối diễn xuất.

Trong một vài năm trở lại đây, Tuấn Trần chính là một trong những cái tên được chú ý nhất. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Tuấn Trần còn có được nét diễn xuất tự nhiên, nhập tâm trong mọi vai diễn được giao. Chính vì điều này đã khiến anh trở thành một trong những gương mặt điện ảnh được trông chờ nhất trong tương lai gần.

Tuấn Trần đẹp không góc chết, fan girl 'mê mệt' với ngoại hình ngày một phong trần Ảnh 1

Mới đây nhất, Tuần Trần khiến hội chị em phải "xỉu up xỉu down" với diện mạo phong trần trong một dự án phim mới. Theo đó trong sản phẩm này, Tuấn Trần đã gây ấn tượng với hình tượng bụi bặm, cục súc, ăn mặc xuề xòa và lối hành xử có phần bất cần đời.

Tuấn Trần đẹp không góc chết, fan girl 'mê mệt' với ngoại hình ngày một phong trần Ảnh 2

Đây có thể nói là thử thách mới của Tuấn Trần sau thành công của Bố Già. Dù có nhiều nét tương đồng với nhân vật mà nam diễn viên từng thể hiện, song cách xử lý, câu từ của Tuấn Trần đều mới mẻ khiến anh không bị nhận xét "đóng đinh".

Ngoài nét diễn không thể bàn cãi, ngoại hình của Tuấn Trần cũng khiến chị em chết mê chết mệt. Có thể nói rằng Tuấn Trần đẹp không góc chết, chẳng hề thua kém bất kỳ hotboy nào. Đây cũng là điểm mạnh của nam diễn viên khi tham gia bất kỳ dự án phim nào. 

Tuấn Trần đẹp không góc chết, fan girl 'mê mệt' với ngoại hình ngày một phong trần Ảnh 3

Cách đây chưa lâu, Tuấn Trần cũng từng gây chú ý khi chia sẻ với SAOstar về chuyện ngoại hình với diễn xuất. Theo đó "gà cưng" Trấn Thành mong muốn được thừa nhận diễn xuất tốt song song với việc sở hữu ngoại hình điển trai.

"Mình muốn mọi người thừa nhận là 'diễn viên đẹp trai diễn xuất tốt'. Sao mọi người lại tách việc đẹp trai và diễn xuất tốt thành hai vế khác nhau? Tuấn thấy ở nước ngoài ai diễn xuất tốt cũng có cái đẹp riêng hết. Và đa số là rất đẹp. Tuấn nghĩ hai cái đó là yếu tố quan trọng bổ trợ cho nhau trong nghề diễn viên", Tuần Trần từng chia sẻ.

Tuấn Trần đẹp không góc chết, fan girl 'mê mệt' với ngoại hình ngày một phong trần Ảnh 4

Có thể thấy sau khi bước ra từ vai diễn Quắn trong Bố Già, Tuấn Trần giờ đây đã trưởng thành hơn nhiều, về suy nghĩ lẫn tư duy làm nghề. Với những tố chất vốn có, nhiều khán giả hy vọng nam diễn viên sẽ "bay xa" hơn nữa trên con đường nghệ thuật, từ đó góp phần làm rạng danh nền điện ảnh nước nhà trên trường quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung