Giải Trí

Giải Trí

Tuấn Trần: 'Để tồn tại được, tôi nghĩ nên tập trung vào nghề sao cho chuyên nghiệp nhất'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tuấn Trần là một trong số những gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt, hứa hẹn sẽ là cái tên 'gây sốt' phòng vé trong tương lai gần.

Sau thành công của Bố Già, Tuấn Trần là một trong số những cái tên được khán giả đặc biệt quan tâm. Anh nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt triển vọng, "gây sốt" phòng vé phim Việt ở tương lai gần. 

Mới đây, Tuấn Trần tiếp tục khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi tung bộ ảnh đầy lịch lãm, vóc dáng chuẩn siêu mẫu. Theo đó trong loạt ảnh, Tuấn Trần gây ấn tượng với thân hình cao ráo, đôi chân dài thẳng tắp cùng bờ vai rộng rãi vững chắc. 

Tuấn Trần: 'Để tồn tại được, tôi nghĩ nên tập trung vào nghề sao cho chuyên nghiệp nhất' Ảnh 1
Tuấn Trần: 'Để tồn tại được, tôi nghĩ nên tập trung vào nghề sao cho chuyên nghiệp nhất' Ảnh 2

Kiểu tóc xoăn tự nhiên và phong cách tạo hình gọn gàng càng tôn lên vẻ điển trai không góc chết của nam diễn viên. Trên nền bối cảnh nên thơ,  Tuấn Trần nổi bật khí chất quyến rũ cuốn hút.

Tuấn Trần: 'Để tồn tại được, tôi nghĩ nên tập trung vào nghề sao cho chuyên nghiệp nhất' Ảnh 3

Có thể thấy chỉ trong 4 tháng đầu tiên của năm 2022, Tuấn Trần liên tục gây chú ý với những bộ ảnh cùng kế hoạch mới ở lĩnh vực phim ảnh. Mới đây, Tuấn Trần đã xác nhận đảm nhận vai nam chính trong dự án điện ảnh MAI của Trấn Thành và đang không ngừng tập luyện, chuẩn bị, hoàn thiện bản thân hơn từ ngoại hình đến kỹ năng diễn để hóa thân tốt nhất vào nhân vật nặng ký này.

Trước sự mong đợi của khán giả, Tuấn Trần càng cảm thấy bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa cho nhân vật trong MAI. Anh chia sẻ: "Tôi muốn vượt qua khỏi cái bóng của chính mình tự nhiên nhất chứ không phải cố làm khác".

Tuấn Trần: 'Để tồn tại được, tôi nghĩ nên tập trung vào nghề sao cho chuyên nghiệp nhất' Ảnh 4

Ở tuổi 30, sự nghiệp diễn xuất của Tuấn Trần trên đà thăng tiến rực rỡ sau khi bùng nổ với Bố Già. Dù vậy, anh không nhanh chóng lao vào các dự án mà cần thời gian cân nhắc. Đối với Tuấn Trần, diễn viên là cả sự nghiệp dài, không phải chỉ một vai: "Để tồn tại được, tôi nghĩ nên tập trung vào nghề sao cho chuyên nghiệp nhất. Phải có thế mạnh để mọi người khi cần thì nhớ đến".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN