saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuấn Trần bị fan 'đánh úp', trèo đèo lội suối để làm điều đặc biệt cho thần tượng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Các fan của Tuấn Trần đã băng rừng lội suối làm điều đặc biệt cho nam diễn viên khiến nhiều khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Tuấn Trần là một trong những diễn viên quen mặt với khán giả, đặc biệt là vai Quắn trong phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành cách đây chưa lâu. Sau thành công của Bố Già, hiện "gà cưng" của Trấn Thành - Hari Won đang tham gia dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Bên cạnh những ngày quay vất vả, mới đây, Tuấn Trần cũng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh các fan của mình. Cụ thể trong quá trình quay phim, FC của Tuấn Trần là Solar đã bất ngờ "đánh úp" anh chàng và ê-kíp.

Tuấn Trần bị fan 'đánh úp', trèo đèo lội suối để làm điều đặc biệt cho thần tượng Ảnh 1
Tuấn Trần bất ngờ bị fan "đánh úp".

Xem thêm: Mê mệt với body chuẩn người mẫu của 'chàng thơ điện ảnh' Tuấn Trần

Theo đó fan của Tuấn Trần đã chuẩn bị chiếc xe cà phê hoành tráng và không kém phần lầy lội cùng 180 phần nước, bánh dành cho thần tượng cũng như đoàn làm phim. Càng ý nghĩa hơn khi những fan này đã bất chấp trở ngại địa lý, mất 3 tiếng đồng hồ đem xe cà phê vào tận trong rừng và cùng nhau trang trí, sắp xếp… một cách tinh tế và dễ thương, vừa thể hiện được tình cảm gắn bó dành cho Tuấn Trần lẫn ê-kíp.

Chứng kiến tình cảm của Solar dành cho mình, Tuấn Trần không khỏi xúc động. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ: "Cảm ơn Solar rất nhiều. Dù đường xa xôi còn phải vào rừng nữa nhưng các bạn đã làm Tuấn rất bất ngờ và xúc động".

Tuấn Trần bị fan 'đánh úp', trèo đèo lội suối để làm điều đặc biệt cho thần tượng Ảnh 2
Tuấn Trần và ê-kíp phim Móng Vuốt chụp ảnh cùng món quà của fan Tuấn Trần gửi tặng.

Đặc biệt, fan của Tuấn Trần cũng tranh thủ "dìm hàng" thần tượng bằng loạt ảnh độc nhất vô nhị được in to phóng lớn treo ngay "mặt tiền" xe cà phê khiến Tuấn Trần dở khóc dở cười. Anh bất lực kể: "Tuy có hơi suy sụp chút về mấy cái thiết kế nhưng tôi vẫn ổn. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Tuấn Trần bị fan 'đánh úp', trèo đèo lội suối để làm điều đặc biệt cho thần tượng Ảnh 3
Bức ảnh dìm hàng nam diễn viên.

Sự thân thiết, tình cảm giữa Tuấn Trần và fan khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Hiện Tuấn Trần đang tất bật quay Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Anh hạn chế dùng mạng xã hội để tập trung hoàn toàn cho tác phẩm.

Xem thêm: Bận rộn đến mức không online được, Tuấn Trần vẫn dặn dò fan một điều khiến ai nấy 'dở khóc dở cười'

Xem thêm clip: TUẤN TRẦN, LÊ GIANG GIẢI ĐÁP NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TRONG PHIM “BỐ GIÀ”

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN