Giải Trí

Tuấn Hưng nói về vai diễn trong 'Đào, Phở và Piano': 'Như một tia sáng loé lên'

Phương Vy
Chia sẻ

Tuấn Hưng cho biết anh đã có ước mơ trở thành diễn viên từ năm 18 tuổi.

Nhắc đến Tuấn Hưng, đa số khán giả đều nhớ về hình ảnh một nam ca sĩ có phong cách biểu diễn nam tính, phong trần và sở hữu nhiều bản hit đình đám trong nhiều năm vừa qua.

Thực tế không chỉ ca hát, anh từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim và nhận về phản hồi tích cực từ phía công chúng. Mới đây, việc Tuấn Hưng thủ vai công tử nhà giàu trong phim "Đào, Phở và Piano" đã làm cho nhiều khán giả vô cùng bất ngờ, bởi nam ca sĩ vốn không hoạt động quá chăm chỉ trong giới showbiz sau khi có gia đình, và từng tạm thời gác lại sự nghiệp để chăm con.

Tuấn Hưng nói về cơ duyên với "Đào, Phở và Piano": "Được lựa chọn, được chọn và lựa chọn"

Chiều ngày 20/2, Tuấn Hưng đã đăng tải một tâm thư chia sẻ về vai diễn mới nhất của bản thân trong "Đào, Phở và Piano". Khi mở đầu câu chuyện, anh cho biết bản thân đã phải "ép sự thèm thuồng" đam mê trở thành diễn viên để theo đuổi sự nghiệp làm ca sĩ ngay từ 18 tuổi: "Bởi khi đó nhận thức rõ khả năng bươn chải của mình ở mỗi nghiệp nếu theo đuổi 5 hay 10 thậm chí sau này mình có gì? Không ai chắc chắn sự lựa chọn của mình là đúng hoàn toàn , nhưng chắc chắn cảm nhận của mình trước việc phải chọn lựa thì mình sẽ là người hiểu chính mình hơn ai hết".

Nam ca sĩ khẳng định bản thân có nhiều sự thuận lợi ngay từ đầu khi đi hát, và vẫn có cơ hội được thử sức với việc diễn xuất, sau đó nhận về phản hồi từ phía công chúng: "Và tới tận hôm nay vẫn tự mình ngồi tự sướng khi nhâm nhi ly cafe ôn lại từng cảnh quay và tủm tỉm cười khi nghĩ về từng chi tiết của vai diễn". Tuy nhiên anh cho rằng có phần "hoang tưởng khi nghĩ sẽ có ngày quay trở lại điện ảnh", vì bản thân có lịch đi hát với lịch cho cuộc sống gia đình đều dày đặc, và bày tỏ sự tiếc nuối vì đã từ chối nhiều lời mời.

Mọi suy nghĩ của Tuấn Hưng đều thay đổi hoàn toàn khi anh nhận được cuộc gọi từ đạo diễn Phi Tiến Sơn: "Tỉnh cả ngủ và tra xem đó có phải là số của chú không? Bởi không tin vào tai mình với lời mời vào vai trong một bộ phim với đề tài mà cũng chưa bao giờ nghĩ tới. Ký sự về chiến tranh".

Tuấn Hưng nói về vai diễn trong 'Đào, Phở và Piano': 'Như một tia sáng loé lên' Ảnh 1
Hình ảnh Tuấn Hưng khi đóng phim "Đào, Phở và Piano".
Không có mô tả ảnh.
Tuấn Hưng và ê-kíp phim "Đào, Phở và Piano".

Tuấn Hưng: "Như một tia sáng loé lên ở cuối đường hầm"

Sau khi nhận lời mời đóng phim "Đào, Phở và Piano", nam ca sĩ vô cùng hân hoan để chuẩn bị cho vai diễn, chấp nhận tạm gác việc đi hát để "chơi tới bến" coi như là một cơ hội để chứng minh bản thân: "Tôi nghiêm túc nghiền ngẫm từng chi tiết cho cái vai mà tôi cho ra mình được chọn. Hẳn là chú Sơn cùng ê-kíp trợ lý đã nghiên cứu kỹ về mình, nên vai diễn của mình có phần khá trôi chảy, hầu hết chưa có short nào mình phải quay lại đến lần thứ 2. Bởi tư duy chuẩn bị lần này đã được chuẩn bị khá kỹ bởi sự dồn nén lâu năm thèm được đóng phim".

Tuấn Hưng cho biết bản thân hồi hộp chờ đợi phản ứng của công chúng về "Đào, Phở và Piano": "Những tín hiệu tốt từ phòng vé, từ sự phản hồi của những khán giả xem phim về , cho thấy tác phẩm điện ảnh ít ỏi nói về tình yêu trong thời kỳ chiến tranh lịch sử vẫn đang chiếm được tình yêu của khán giả. Tôi hãnh diện vì được lựa chọn, được chọn và lựa chọn của chính bản thân mình. Như một tia sáng loé lên ở cuối đường hầm tưởng chừng không còn chút hy vọng nào nữa . Tôi lần mò bắt đầu tìm cho mình con đường tiến tới ánh sáng của những giấc mơ".

Không có mô tả ảnh.
Để có thể hoàn thành vai diễn này, Tuấn Hưng đã gặp không ít khó khăn.
Không có mô tả ảnh.
Hiện tại bộ phim "Đào, Phở và Piano" có sự tham gia diễn xuất của Tuấn Hưng đang nhận về lượt thảo luận mạnh mẽ ở trên mạng xã hội.

Xem thêm clip: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất