saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuấn Hưng nói về đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long cùng những ồn ào không hay

Diên Vỹ
Chia sẻ

Tuấn Hưng đã có những chia sẻ liên quan tới đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long

Trước đó, các nghệ sĩ đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long. Đêm nhạc như một lời tri ân, sự quý mến của các đồng nghiệp dành cho Vân Quang Long. Bên cạnh đó, các đồng nghiệp mong muốn dành tặng một số tiền gây quỹ cho các con Vân Quang Long để hỗ trợ chi phí ăn học các con sau này.

Thế nhưng, những ngày vừa qua những ồn ào liên quan tới câu chuyện trên khiến nhiều người bất ngờ. Bắt nguồn từ việc Linh Lan - vợ của Lân Quang Long có những lời tố BTC chương trình không tôn trọng mình và bắt đưa chứng minh thư tới để nhận tiền cho con gái. Mới đây, Tuấn Hưng đã livestream có những chia sẻ liên quan tới câu chuyện trên.

Tuấn Hưng nói về đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long cùng những ồn ào không hay Ảnh 1

Đoạn livestream dài hơn 16 phút, Tuấn Hưng có những chia sẻ liên quan tới đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long: "Tất cả mọi thứ đang đi theo 1 câu chuyện không được tốt, Chúng tôi có tổ chức đêm nhạc của mình tại phòng trà không tên và khuyên góp được số tiền gần 300 triệu đồng. Tôi bay từ Hà Nội vào, cho nên toàn bộ công việc tôi đều giao lại cho ca sĩ Lâm Vũ cùng những người bạn của mình vì họ đang sống, làm việc và định cư tại TP.HCM.

Số tiền mà chúng tôi kiếm được từ ca hát đều là tấm lòng từ phía khán giả có mặt trong đêm diễn với sự kết nối của tất cả các nghệ sĩ. Số tiền này không phải là một số tiền lớn, thế nhưng đấy là tấm lòng của tất cả mọi người dành cho Vân Quang Long".

Tuấn Hưng nói về đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long cùng những ồn ào không hay Ảnh 2

Vân Quang Long cũng đã vô cùng bức xúc khi có 1 khán giả đã có những lời lẽ vô cùng thô tục, gay gắt xúc phạm cũng như chửi bới các nghệ sĩ tham gia chương trình này. 

Tuấn Hưng sau đó cũng đã có những chia sẻ liên quan tới số tiền gây quỹ của gia đình Vân Quang Long cũng như kế hoạch với số tiền này.

Tuấn Hưng nói về đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long cùng những ồn ào không hay Ảnh 3

“Chúng tôi có thể mang tới, gửi tới gia đình theo cách nào thì đó là có thể lúc đầu tiên chúng tôi đưa cho bố mẹ một chút, cô vợ đầu tiên một chút. Đến trường hợp của cô vợ thứ 2 thì ở đó có 1 cái gì đấy mà bản thân chúng tôi sau khi họp lại với nhau bàn với nhau thì quyết định rằng khi xuống thì sẽ gọi Linh Lan để gửi tiền cho bạn ấy mà không phải mình tới đưa 1 cuốn sổ hay mua bảo hiểm gì đó cho bé nữa.

Tất cả chúng tôi cũng đã nghe được lời góp ý từ trên mạng và chúng tôi đã thay đổi quan điểm và cách làm việc của mình để làm sao tất cả mọi thứ dĩ hòa vi quý để tất cả tấm lòng của tôi sẽ được gửi tới tất cả thành viên của gia đình Vân Quang Long, đó mới là điều quan trọng”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN