saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tạm ngừng ca hát để dành thời gian cho gia đình, Tuấn Hưng được vợ gửi lương tháng lên đến 8 số 0 để chi tiêu?

Thanh Hà
Chia sẻ

Thông tin Tuấn Hưng đang nhận lương tháng từ vợ để chi tiêu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Cách đây khoảng 1 tháng, thông tin ca sĩ Tuấn Hưng tạm ngưng việc hoạt động nghệ thuật, lui về hậu trường để tập trung chăm sóc con nhỏ nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Theo đó, anh cho biết, hiện đang là ông bố 3 con, trong mỗi chuyến lưu diễn phải xa con quá lâu khiến anh không có tâm trí cháy hết mình với khán giả. 

Đồng thời nam ca sĩ khẳng định, vị trí mà bản thân anh đã đạt được trong chặng đường hoạt động nghệ thuật là cả một hành trình dài, với nhiều khó khăn vất vả. Thế nhưng, Tuấn Hưng muốn tạm thời lui về một bước để toàn tâm, toàn ý chăm sóc gia đình nhỏ của mình. 

Được biết, hiện tại, Tuấn Hưng đang ở nhà cùng bà xã kinh doanh chuỗi đồ uống khá quy mô tại Hà Nội. Bên cạnh đó, giọng ca Tìm lại bầu trời cũng dành nhiều thời gian bên con và đầu tư cho bộ môn golf mà anh đang theo đuổi. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa có những chia sẻ về việc được vợ "phát lương" để chi tiêu như 1 nhân viên chính thức. Cụ thể, anh hài hước viết: "Dù là đang tạm ngưng nghỉ ở nhà, nhưng hậu quả cái con Covy-covit nó để lại kinh khủng quá. 

Cứ tiêu tiền mà chẳng kiếm được khoản nào. Sáng nay ngủ dậy thấy tài khoản ting ting, mừng rơi nước mắt. Sếp chuyển lương tháng này...". 

Bài đăng của giọng ca Nắm lấy tay anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người đã "soi" ra phát hiện lương tháng của Tuấn Hưng được vợ phát cực cao, có người đồn đoán rằng, có đến 8 số 0 trong tiền lương mà anh nhận từ vợ. 

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, Hương Baby của ca sĩ Tuấn Hưng cũng vui vẻ tiết lộ: "Chuyển lương mà show diễn nào của chồng vợ cũng cầm hộ, thương lắm ý!". 

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, số tiền tích cóp từ việc đi hát trước đây của giọng ca gốc Hà thành vẫn còn đủ để Tuấn Hưng tiêu xài, có lẽ chỉ nhờ bà xã làm "tay hòm chìa khoá" nên mọi chi tiêu được Hương Baby phân chia rõ ràng. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN