saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuấn Hưng cùng bà xã tiếp tục giải cứu nông sản vùng tâm dịch Hải Dương

Tiểu Phương
Chia sẻ

Vợ chồng nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng bà xã Hương Baby đã mua hơn 8 tấn rau củ các loại để ủng hộ cho bà con nông dân vùng tâm dịch Hải Dương.

Theo như chia sẻ từ Hương Baby, sau khi biết được thông tin thương lái ngừng thu mua nông sản của người dân Hải Dương, cô cùng chồng đã bàn bạc, lên kế hoạch để "giải cứu" số lượng nông sản này, vừa giúp bà con nông dân tránh thua lỗ lớn, vừa tránh lãng phí khi không thể tiêu thụ số lượng rau, củ, quả này qua đường thương lái thu mua. 

Tuấn Hưng cùng bà xã tiếp tục giải cứu nông sản vùng tâm dịch Hải Dương Ảnh 1
Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby giúp bán nông sản tại phố Lò Đúc (Hà Nội).

 Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng nam ca sĩ đã mua hơn 8 tấn rau củ, trong đó chủ yếu bao gồm su hào, bắp cải, cà chua và một số loại nông sản khác. Tất cả đều đã được khử khuẩn trong quá trình vận chuyển, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi được gửi lên Hà Nội nhờ bán hộ giúp bà con. 

 Vợ chồng Hương Baby đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có thể góp một phần sức nhỏ, giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong những ngày tới, "Nếu bà con cần hỗ trợ và vợ chồng tôi còn khả năng thì vẫn sẽ làm.", bà xã nam ca sĩ có chia sẻ thêm. 

 Trước sự giúp đỡ "giải cứu" nông sản của vợ chồng nam ca sĩ, MC Đại Nghĩa cũng đã thu mua hơn 20 tấn rau củ của bà con Hải Dương bằng số tiền trong quỹ từ thiện An Vui do chính anh sáng lập. Không thể có mặt trực tiếp tại Hà Nội, nam MC đã nhờ các cộng sự của mình khảo sát và tổ chức các "phiên chợ 0 đồng" giúp tiêu thụ số lượng nông sản này. Anh cho biết sẽ xem xét tình hình tiêu thụ để có kế hoạch thu mua thêm giúp đỡ bà con.

Tuấn Hưng cùng bà xã tiếp tục giải cứu nông sản vùng tâm dịch Hải Dương Ảnh 2
Hình ảnh xe thu mua rau củ được nam MC đăng tải trên trang cá nhân.

Vợ chồng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cũng đã thu mua 5 tấn bắp cải, 5 tấn cà chua giúp bà con. Toàn bộ nông sản được anh gửi tặng tại chùa, đồng thời để tại cửa hàng của gia đình ở Đồng Nai để người dân có thể đến lấy. Nữ ca sĩ Hòa Minzy trước đó đã ủng hộ 50 triệu đồng giúp Hải Dương chống dịch.

Tuấn Hưng cùng bà xã tiếp tục giải cứu nông sản vùng tâm dịch Hải Dương Ảnh 3
Hòa Minzy gửi 50 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid19 ở tỉnh Hải Dương.

Diễn viên Hà Hương, Thu Quế hay NTK Đức Hùng cùng bạn bè, người thân cũng thu mua nông sản và vận chuyển về Hà Nội để tiêu thụ, giúp đỡ được phần nào cho bà con nông dân Hải Dương trong tình hình dịch bệnh khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Phương

BÌNH LUẬN