saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tự ý chỉnh màu tạp chí khi đăng lại lên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP bị nhắc nhở

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hành động của Sơn Tùng M-TP được xem là điều cấm kỵ.

Mới đây, Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau xuất hiện trên trang bìa tạp chí khá lớn. Cư dân mạng còn soi ra cả hai còn đeo vòng cổ đôi chẳng khác nào "tín vật tình yêu".

Mọi lùm xùm vẫn chưa dừng lại khi mới đây, Sơn Tùng chia sẻ lại ảnh bìa của mình trên tạp chí lên mạng xã hội nhưng lại bị netizen phát hiện nam ca sĩ đã chỉnh lại màu sắc của bìa. Đây là điều rất cấm kị và thiếu tôn trọng đối với tờ tạp chí này và ê kíp thực hiện ảnh bìa.

Ảnh bìa tạp chí.
Ảnh Sơn Tùng đăng tải.

Lý do netizen phát hiện ra là vì toàn bộ hình ảnh trên Instagram của Sơn Tùng M-TP đều cùng một tông màu trầm, thiên ghi xám. Vì vậy rất có thể nam ca sĩ đã chỉnh sửa chút ít để bức ảnh hài hòa với tông màu Instagram của mình. 

So sánh của netizen.

Không những thế, Yukimurasai - stylist, visual art từng hợp tác với cuốn tạp chí có ảnh bìa Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ lên story, ám chỉ ai đó chỉnh màu ảnh tạp chí. Yukimurasai viết: "Chỉnh lại màu của hình đã lên tạp chí và đăng lên lại là một điều vô cùng cấm kỵ". Tất nhiên với chia sẻ này của Yukimurasai , netizen liền nghĩ đến Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ của Yukimurasai.

Trước đó còn có thông tin một vị Chủ tịch đã gật đầu làm gương mặt trang bìa cho một tạp chí thời trang nam có tiếng trong làng mốt Việt. Tuy nhiên để được Chủ tịch đồng ý, thương hiệu phải tự bỏ thêm tiền để mua một trang bìa của tạp chí thời trang khác cho "nàng thơ" của anh. 

Thông tin vụ việc này vẫn chưa rõ ràng thì Sơn Tùng tiếp tục bị phát hiện chỉnh màu sắc ảnh bìa tạp chí khi đăng lên trang cá nhân. Có thể thấy năm 2021 không thật sự thuận lợi với Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ thường xuyên vướng vào các rắc rối không đáng có.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN