saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Từ thời còn đi học, Sunmi là học sinh vừa đẹp, vừa... gương mẫu

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Theo chính Sunmi chia sẻ, cô là một gương mẫu khi còn đi học

Không thể phủ nhận, Sunmi là một trong những nữ nghệ sĩ solo thành công và nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc. Khi ở trên sân khấu, cô ấy đã cướp lấy trái tim người hâm mộ bằng những màn trình diễn ngoạn mục, nhưng khi xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau, cô lại thu hút sự chú ý bởi tính cách sôi nổi và vui vẻ của mình. Thế nhưng, khác với vẻ sexy hiện tại mà Sunmi sở hữu, thời còn là học sinh, cô là một người khá gương mẫu. 

Cụ thể, trong quá khứ, nữ ca sĩ đã từng tiết lộ rằng cô là chủ tịch hội học sinh trong những năm học cấp hai và cô rất coi trọng trách nhiệm này nên luôn cố gắng giúp đỡ những bạn gặp khó khăn. Được biết, bản thân Sunmi đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn khi trưởng thành, đó là lý do tại sao cô ấy muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn một cách tốt nhất có thể. 

Sunmi hồi còn là học sinh.

Ngạc nhiên hơn, Sunmi cũng từng muốn trở thành giáo viên để có thể đứng trên bục giảnh. Nhưng thay vào đó, nữ ca sĩ đã quyết định trở thành một thần tượng và nguyên nhân cho quyết định này là do sức khỏe của bố cô ngày càng giảm sút và với tư cách là một người con, cô phải có nhiệm vụ chăm lo cho gia đình.

Sunmi nói rằng cô quyết định trở thành một người nổi tiếng vì cô tin rằng đây là cách nhanh nhất để cô kiếm tiền nuôi gia đình. May mắn thay, nữ ca sĩ đã trở thành một trong những nữ nghệ sĩ solo thành công nhất trong làng giải trí Hàn Quốc sau những ngày còn là thành viên của Wonder Girls của JYP Entertainment.

Gần đây, Sunmi đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên pporappippam và mang về những thành công nhất định. 

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN