saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tiếp tục xuất hiện kỳ tài GHVN 2021: Cô bé sáng tác Rap từ Hóa học đến Lịch sử khiến 6 HLV ngỡ ngàng

Thành Duy
Chia sẻ

Đồng Hiền Trang Anh khiến dàn huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 trầm trồ khen ngợi vì bài Rap về môn Hóa và Lịch sử tự sáng tác quá xuất sắc.

Đồng Hiền Trang Anh kết lại tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 bằng màn trình diễn Bài ca Hóa học vô cùng sôi động, lyric đầy sáng tạo. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Trang Anh đã chinh phục được bộ 3 huấn luyện viên quyền lực và khán giả tại trường quay. 

Tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Tiếp tục xuất hiện kỳ tài GHVN 2021: Cô bé sáng tác Rap từ Hóa học đến Lịch sử khiến 6 HLV ngỡ ngàng Ảnh 1
Tiếp tục xuất hiện kỳ tài GHVN 2021: Cô bé sáng tác Rap từ Hóa học đến Lịch sử khiến 6 HLV ngỡ ngàng Ảnh 2

Mặc dù chỉ mới 13 tuổi nhưng phong cách trình diễn từ trang phục cho đến thần thái của Trang Anh đều thuyết phục người xem. Bên cạnh đó, cô bé còn sở hữu chất giọng nội lực, đầy cảm xúc và kỹ năng đi flow điêu luyện trong phần Rap của bài hát.

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là ca khúc chơi vần bài bản, chơi chữ dày đặc về các kim loại, nguyên tố hóa học, nguyên tử khối quá ấn tượng này do chính Trang Anh sáng tác. Huấn luyện viên BigDaddy khen ngợi: "Con chơi vần con phức tạp hơn cả chú".

Tiếp tục xuất hiện kỳ tài GHVN 2021: Cô bé sáng tác Rap từ Hóa học đến Lịch sử khiến 6 HLV ngỡ ngàng Ảnh 3
Tiếp tục xuất hiện kỳ tài GHVN 2021: Cô bé sáng tác Rap từ Hóa học đến Lịch sử khiến 6 HLV ngỡ ngàng Ảnh 4

Cả 3 cặp HLV đều bấm chọn "nguyên tố Bạc" Trang Anh. Chia sẻ về lý do viết nên bài hát này, Trang Anh bật mí: "Ở trường, con rất yêu thích môn Hóa. Con tự sáng tác nên Bài ca Hóa học này để làm sao cho tất cả các bạn học sinh ở trường khi nghe bài Rap này xong cũng đều yêu thích môn Hóa học này hơn".

Tiếp tục xuất hiện kỳ tài GHVN 2021: Cô bé sáng tác Rap từ Hóa học đến Lịch sử khiến 6 HLV ngỡ ngàng Ảnh 5

Ngoài ra, Trang Anh còn khiến mọi người trầm trồ khi thể hiện một sáng tác khác về môn Lịch sử của bản thân trước đây. Từ cách chơi chữ cho đến phong cách gieo vần đều quá ấn tượng. Như cách huấn luyện viên MC ILL nhận xét vui rằng: "Kỹ thuật Rap của con ở verse 2 đã vượt ra khỏi hệ Trái đất rồi".

Tiếp tục xuất hiện kỳ tài GHVN 2021: Cô bé sáng tác Rap từ Hóa học đến Lịch sử khiến 6 HLV ngỡ ngàng Ảnh 6

Trang Anh chọn về đội của 2 HLV Vũ Cát Tường - Hưng Cao. Vừa biết hát, Rap và trình diễn tốt vừa có khả năng sáng tác "cực chất", tin chắc rằng sau khi được trau dồi hơn nữa tại cuộc thi, Trang Anh sẽ trở thành một trong những nhân tố cực kì sáng giá và là ẩn số tiềm năng cho ngôi vị quán quân của chương trình năm nay. 

Tiếp tục xuất hiện kỳ tài GHVN 2021: Cô bé sáng tác Rap từ Hóa học đến Lịch sử khiến 6 HLV ngỡ ngàng Ảnh 7

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 3 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 17/01/2020 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN