saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

TTS Việt Nam Hanbin 'đầu quân' cho công ty của Vương Nhất Bác và Lee Do Hyun

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Chính thức chia tay BELIFT LAB, Hưng Bin quyết định gia nhập công ty giải trí Yuehua.

Theo báo cáo từ truyền thông vào chiều ngày 02/06, thực tập sinh Hanbin (hay còn gọi Hưng Bin) đã rời BELIFT LAB để gia nhập công ty Yuehua Entertainment. Được biết, Hanbin là thực tập sinh người Việt, cậu từng tham gia show sinh tồn I-LAND.

BELIFT LAB phát hành một tuyên bố chính thức để thông báo về việc "chia tay" với Hanbin. Đại diện chia sẻ:

"Xin chào các bạn, BELIFT LAB đây ạ.

Chúng tôi xin thông báo rằng Hanbin đã rời BELIFT LAB để bắt đầu một hành trình mới.

Công ty chúng tôi đã thảo luận với Hanbin về ước mơ và mục tiêu của cậu ấy trong một khoảng thời gian đáng kể. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Hanbin đưa ra quyết định bắt đầu xây dựng một tương lai mới cho bản thân.

Chúng tôi sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian mà chúng tôi từng chia sẻ với Hanbin và sẽ tiếp tục cổ vũ cậu ấy trong chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục dành sự quan tâm và tình yêu thương cho cậu ấy.

Cảm ơn các bạn".

Sau tin tức trên, phía Yuehua Entertainment tiết lộ: “Gần đây chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Hanbin. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Hanbin - chàng trai có nhiều tiềm năng, trở thành một thành viên mới của gia đình chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để Hanbin có thể phát triển thành một nghệ sĩ giỏi. Mong các bạn dành sự ủng hộ và yêu mến của mình đối với những bước đi tiếp theo của Hanbin khi cậu ấy chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng ở một nơi mới".

Mặt khác, Yuehua Entertainment thuộc công ty giải trí, truyền hình, âm nhạc Trung Quốc, được thành lập vào tháng 6 năm 2009. Năm 2014, Yuehua đã thành lập một chi nhánh nằm ở Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Sau đó, họ lên kế hoạch sẽ mở rộng các hoạt động tại Hàn Quốc kể từ tháng 2 năm 2016.

Hiện tại, Yuehua Entertainment đang quản lý những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Vương Nhất Bác, Cho Seung Yeon (UNIQ/X1), Hàn Canh, Ngô Tuyên Nhi, Mạnh Mỹ Kỳ, Phạm Thừa Thừa, Jung Il Woo, Lee Do Hyun.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN