Giải Trí

Giải Trí

Truyền thông Hàn chuẩn bị 'đánh nhanh giết gọn' bộ ba nổi tiếng trong vụ scandal quay lén video phụ nữ?

Quốc Khánh
Chia sẻ

Họ là những ca sĩ xuất thân từ một công ty!

Hôm qua (ngày 11/03), phóng viên Kang Kyung Yoon công bố danh sách 3 nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý FNC Entertainment có liên quan đến vụ quay lén phụ nữ và bàn tán cùng nhau trong nhóm chat riêng: Lee Hong Ki (F.T.Island), Choi Jong Hoon (F.T.Island) và Lee Jong Hyun (CNBLUE). Trước thông tin này, công ty FNC vẫn chưa có động thái nào phản bác lại cáo buộc, chính thức dấy lên mối nghi ngờ bộ ba nghệ sĩ này đều có liên quan đến sự việc kể trên.

Lee Hong Ki, Choi Jong Hyun…

… và Lee Jonghyun bị tố cáo có liên quan đến sự việc.

Trước đó, Jung Joon Young bị các đài truyền hình Hàn Quốc vạch mặt khi bị tố cáo quay lén những hình ảnh nhạy cảm của phụ nữ khi không có sự cho phép của họ, sau đó phát tán những video đó vào nhóm chat của riêng anh ta cùng những người khác. 3 cái tên kể trên đã bị liên lụy khi dính líu với Jung Joon Young trong các hoạt động trái phép này. Đặc biệt, người tố cáo họ không ai khác chính là phóng viên Kang Kyung Yoon - người góp phần lớn nhất trong công cuộc điều tra những sai phạm của Seungri trong suốt thời gian qua.

Người đã khơi mào cho tất cả: Jung Joon Young.

Trong số 3 cái tên bị nêu danh, chỉ có riêng Lee Hong Ki đã thanh minh cùng công chúng cũng như được phía phóng viên Kang giải vây bằng cách xác nhận không phải anh chàng có liên quan đến sự việc. Duy chỉ có Lee Jong Hyun và Choi Jong Hoon là im lặng hoàn toàn và công ty của họ cũng chẳng hề lên tiếng trước thông tin này. Netizen Hàn ngay lập tức bùng lên ngọn lửa phẫn nộ khi mối nghi ngờ về 2 nghệ sĩ này ngày càng được đẩy lên đỉnh điểm. Trong thời gian sắp tới, truyền thông Hàn Quốc sẽ nỗ lực hết sức có thể để đưa vụ scandal “dơ bẩn” này ra ánh sáng, buộc những người phạm lỗi phải cúi đầu nhận tội trước quốc dân.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Khánh

BÌNH LUẬN