saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trương Thế Vinh tiết lộ từng bị trầm cảm nên đã phải ngưng hoạt động âm nhạc trong suốt những năm qua

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trương Thế Vinh tiết lộ từng có thời gian trầm cảm, và mất phương hướng trong sự nghiệp. Đó là lý do anh đã phải tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc trong suốt nhiều năm qua

Chinh phục trái tim khán giả bằng chất nghệ sĩ vui vẻ, mạnh mẽ, nhường nhịn cùng với sự thông minh, giàu kiến thức vốn sống của mình, Trương Thế Vinh luôn tạo hình tượng mới trong lòng người hâm mộ mặc dù đã là gương mặt khá "cũ" với hơn 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật đa lĩnh vực. 

Mới đây, Trương Thế Vinh quyết định công khai chính thức về việc ra mắt ban nhạc “Voi Biển” và đánh dấu cho sự trở lại của mình với thị trường âm nhạc. Trương Thế Vinh cũng chia sẻ, anh cũng sẽ tung MV Happy đầu tiên vào ngày 23/9 tới đây đã đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trương Thế Vinh tiết lộ từng bị trầm cảm nên đã phải ngưng hoạt động âm nhạc trong suốt những năm qua Ảnh 1

Khi được hỏi về cách để anh luôn hoàn thành tốt mọi vai trò của mình trước nhiều làn sóng mới từ những gương mặt mới nổi trong làng giải trí Việt thời gian gần đây, Trương Thế Vinh từng chia sẻ:

“Với tôi, ở mỗi một vai trò, tôi đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể hoàn thành tốt nhất. Vì tôi quan niệm, khán giả càng khó tính thì đòi hỏi người nghệ sĩ càng nghiêm túc hơn với nghề. Ai không đủ tình yêu, không đủ dấn thân thì rất khó để trụ lại được mảnh đất này".

Trương Thế Vinh tiết lộ từng bị trầm cảm nên đã phải ngưng hoạt động âm nhạc trong suốt những năm qua Ảnh 2

Nhưng cá tính ấy cũng khiến anh một phen rơi vào trầm cảm trước áp lực lớn của việc phải làm mới mình ra sao. Gần đây, trên fanpage chính thức của Trương Thế Vinh, anh tiết lộ từng có thời gian trầm cảm, và mất phương hướng trong sự nghiệp. Đó là lý do anh đã phải tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc trong suốt nhiều năm qua. 

Vốn là câu chuyện không hiếm đối với những người hoạt động nghệ thuật, trầm cảm dần hình thành vì sự căng thẳng triền miên bởi áp lực từ nhiều phía, gồm chính công việc và công chúng. Và nghị lực để vượt qua nó cũng khác nhau ở mỗi nghệ sĩ. Với Trương Thế Vinh, anh đã kịp thời tìm lại nguồn năng lượng tích cực của chính mình sau đó và bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ về niềm đam mê lớn nhất của mình, đó là âm nhạc.

Trương Thế Vinh tiết lộ từng bị trầm cảm nên đã phải ngưng hoạt động âm nhạc trong suốt những năm qua Ảnh 3

Trước đó trên trang cá nhân Trương Thế Vinh khiến người hâm mộ không khỏi tò mò khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng 4 người bạn khác với dòng chữ "Voi Biển band". Nhiều người tò mò về việc liệu đây chỉ là lời nói đùa của Voi Biển hay không. Và thực sự, Voi Biển band đã được thành lập như một sự trở về âm nhạc của Trương Thế Vinh sau một thời gian làm mới mình trong nhiều vai trò khác nhau. Nhưng qua những gì anh tiết lộ gần đây, đó sẽ là kiểu âm nhạc khác với Vinh của thời solo với không ít bài pop, R&B bắt tai nhưng nhuốm màu buồn của những cuộc tình tan vỡ.

Nhóm nhạc gắn liền với ‘nickname’ Voi Biển của anh gần đây cho thấy anh đã xác định rõ hướng đi âm nhạc sắp tới mà anh nhắm tới cũng đậm chất vui tươi, lạc quan và chiều sâu như chính con người anh vậy.

Trương Thế Vinh tiết lộ từng bị trầm cảm nên đã phải ngưng hoạt động âm nhạc trong suốt những năm qua Ảnh 4

Trong khi thị trường âm nhạc Việt Nam đang thiếu những gam màu tươi vui, mới mẻ, nhất là trong giai đoạn mùa dịch rất cần những nguồn năng lượng tích cực, thì Trương Thế Vinh lại tận dụng chính những sở trường của mình để làm mới chính mình cũng đồng nghĩa thổi làn gió mới nhẹ nhàng và để lại chút dư vị ngọt ngào cho làng nhạc Việt qua sự chắt chiu cho một sản phẩm âm nhạc như cách mà Trương Thế Vinh sẽ trở lại lần này. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN