saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh tố 'chơi xấu' trên truyền hình

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Netizen vừa 'đào' lại đoạn clip Phương Oanh 'thái độ' với Trương Quỳnh Anh trong một gameshow thực tế.

Mới đây, netizen vừa "đào bới" lại đoạn clip Trương Quỳnh Anh và Phương Oanh có màn cãi nhau trên sóng truyền hình cách đây 2 năm về trước. 

Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh tố 'chơi xấu' trên truyền hình Ảnh 1
Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh tố chơi xấu trong gameshow truyền hình.

Cụ thể, diễn viên Phương Oanh tố giọng ca Đơn côi "chơi xấu", giấu đồ đội đối thủ. Phía Trương Quỳnh Anh cũng đã lên tiếng giải thích đoạn clip trên. Theo đó, nữ ca sĩ bày tỏ: 

"Trong một cuộc chơi, cần phải có chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu, BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó. Nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập (đồng đội Trương Quỳnh Anh - PV) có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không phạm luật nên đã làm".

Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh tố 'chơi xấu' trên truyền hình Ảnh 2
Chung cuộc, đội Trương Quỳnh Anh bị loại do có số điểm thấp nhất.

Đáp lại, diễn viên Hương vị tình thân liền phản bác: "Như thế không phải là chiến thuật, mà gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Thứ 2, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này".

Kết quả, đội Trương Quỳnh Anh đem về số điểm thấp nhất cho nên đành ngậm ngùi ra về. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người, tuy nhiên, netizen dường như không đứng về phía nữ ca sĩ. 

Hiện đoạn clip Phương Oanh gay gắt "tố" Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN