saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trương Quỳnh Anh - Tim tái hợp vì con trai để cùng nhau làm điều ý nghĩa này

Thanh Hà
Chia sẻ

HÌnh ảnh chụp chung của Trương Quỳnh Anh - Tim nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Tim - Trương Quỳnh Anh từng được biết đến là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc, đẹp đôi của Vbiz. Thế nhưng, năm 2018 thông tin cả hai "đường ai nấy đi" khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối. Nguyên nhân chia tay là do cả hai thường xuyên có những bất đồng quan điểm.  

Hậu ly hôn, cả hai vẫn quyết định sống chung nhà để tiện chăm sóc cho cậu con trai Sushi. Sau đó, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh quyết định dọn ra ở riêng để không cản trở cuộc sống và tương lai của cô và chồng cũ. 

Trương Quỳnh Anh - Tim tái hợp vì con trai để cùng nhau làm điều ý nghĩa này Ảnh 1

Được biết, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên tái hợp trong những dịp đặc biệt của con trai, cùng nhau chăm sóc bé. Mới đây, giọng ca Một vòng trái đất vừa đăng tải hình ảnh cùng vợ cũ và con trai Sushi trang trí cây thông để đón Noel sắp tới. 

Trương Quỳnh Anh - Tim tái hợp vì con trai để cùng nhau làm điều ý nghĩa này Ảnh 2

Bài đăng của Tim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự xúc động khi thấy cả gia đình nam ca sĩ đầy đủ, xuất hiện chung trong một khung hình hậu ly hôn. Ngoài ra, một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ cho cặp đôi này khi đã chia tay, song rất văn minh, cùng nhau chăm sóc con trai. 

Trương Quỳnh Anh - Tim tái hợp vì con trai để cùng nhau làm điều ý nghĩa này Ảnh 3

Trở về cuộc sống độc thân, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chọn cho mình lối sống hạnh phúc và tập trung cho sự nghiệp. Về phía giọng ca Thế nhé anh miệt mài tha gia các dự án phim và liên tục ra mắt MV nhận được sự quan tâm của khán giả. 

Trương Quỳnh Anh - Tim tái hợp vì con trai để cùng nhau làm điều ý nghĩa này Ảnh 4

Còn về Tim từng vướng phải một số tin đồn hẹn hò, song đều lên tiếng phủ nhận. Hậu ly hôn, anh tích cực tham gia các dự án phim, thời gian rảnh rỗi dành thời gian cho việc tự tay nấu nướng và chăm sóc nhà cửa. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN